2 cách chỉnh răng vẩu hàm trên Hiệu Quả suốt đời

04:01:39 - 19/12/2016 - admin
loading...

Răng hàm trên bị hô vẩu có thể được chữa trị bằng nhiều cách. Tuy nhiên, chỉ có 2 cách khả dĩ nhất có thể mang lại hiệu quả chinh rang vau ham tren mà trong tất cả các trường hợp đều có thể áp dụng, không bị giới hạn đó là niềng răng và phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt.

1. Niềng răng để chinh rang vau ham tren

Phương pháp sử dụng các mắc cài để kéo chỉnh răng hô vẩu là cách chinh rang vau ham tren chính thống nhất áp dụng cho tất cả các trường hơp hô do răng gây ra dù ở mức độ nào.

Bản chất của răng hô do răng là bởi sự mọc răng có những lệch lạc, bị sai thế, không song song với phương đứng.

Bản chất của nieng rang lại là sử dụng các mắc cài để làm răng di chuyển. Từ đó, răng sẽ được kéo lui vào trong với thế đúng, song song với phương thẳng đứng. Nhờ thế mà răng hết hô vẩu.

chinh rang vau ham tren

Niềng răng để chinh rang vau ham tren hiệu quả

Tuy nhiên mức độ chỉnh răng hô hàm trên do răng tới đâu là do kỹ thuật áp dụng quyết định. Nếu kỹ thuật chỉnh nha hiện đại và có bác sỹ giỏi đảm trách thì mới có thể yên tâm khi điều trị. Hiện tại, theo đánh giá của các chuyên gia chỉnh nha Quốc tế, niềng răng theo công nghệ 3M UGSL mới có thể cho hiệu quả chinh rang vau ham tren hoặc vẩu hàm dưới tốt nhất. Đây là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ, đã được ADA công nhận đạt tiêu chuẩn, xứng đáng được tin cậy.

Công nghệ hiện chỉ được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Kim sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng công nghệ mới cũng như là thực tế chỉnh nha qua nhiều ca thành công. Bởi vậy, bạn chỉ có thể được cung cấp thông tin chính xác nhất và chỉnh nha bằng công nghệ này tại Nha khoa Kim.

Xem thêm : niềng răng vẩu

2. Phẫu thuật chỉnh răng hô hàm trên

Phương pháp phẩu thuật chinh rang vau hàm tren áp dụng khi nguyên nhân gây ra răng hô vẩu là do sự phát triển và đưa ra quá mức của xương hàm trên so với xương hàm dưới và với cấu trúc tổng thể của khuôn mặt.

Trong tình huống này niềng răng không mang lại hiệu quả mà chỉ có thể thực hiện phẫu thuật để tác động vào xương hàm. Hướng điều trị là giải phẫu hàm mặt để cắt bớt xương hàm trên và đẩy lùi vào trong hoặc kết hợp với dời hàm dưới ra ngoài sao cho hài hòa với nhau và với cả khuôn mặt.

Đây là trường hợp hô vẩu mà chỉ phẫu thuật mới tạo ra hiệu quả, tất cả những phương pháp khác đều không có tác dụng. Vấn đề đáng nói là ở chỗ, phẫu thuật chỉnh hàm hô không không dễ thực hiện. Tại nha khoa Kim, chỉ những bác sỹ đã qua đào tạo chuyên sâu, tu nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình và có nhiều năm kinh nghiệm điều thành công thực tế mới được đảm đương điều trị chinh rang vau ham tren bằng cách phẫu thuật cho bệnh nhân.

Có lẽ đó cũng là lý do giải thích tại sao mà phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt tại nha khoa Kim được bệnh nhân đánh giá cao và tin tưởng như vậy. Hầu hết người điều trị đều tỏ ra hài lòng sau khi hoàn tất chỉnh hàm hô và có những phản hồi tốt sau nhiều lần tái khám cũng như là theo dõi.

Bạn có thể kiểm chứng được điều này chỉ sau một lần đến nha khoa và được trực tiếp bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha và chỉnh hình hàm mặt tư vấn.

Vui lòng liên hệ về Nha khoa Kim theo số Hotline 1900.6899, tất cả những thắc mắc của bạn về các cách điều trị chinh rang vau ham tren sẽ được giải đáp tận tình và chu đáo nhất.

Xem thêm : cách chữa răng bị vẩu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook