2 Mẹo trị bệnh sùi mào gà từ tự nhiên

09:22:17 - 17/06/2017 - admin
loading...

Để điều trị bệnh sùi mào gà ngoài việc sử dụng các phương pháp tây y ra thì bạn cũng có thể sử dụng một số mẹo chữa bệnh bằng phương pháp từ nhiên  để tích kiệm tri phí mà không bị tốn kém nhưng việc sử dụng thuốc tây.

Biểu hiện sùi mào gà khá điển hình, dễ dàng nhận biết bởi những tổn thương do sùi mào gà gây ra hiển hiện ngay, và có thể nhìn thấy bằng mắt thường, sờ thấy được bằng tay. Thậm chí có nhiều trường hợp những tổn thương sùi mào gà lớn, thành những u cục lớn ở bộ phận sinh dục, gây khó khăn khi đi lại do bị cọ xát.

+ Mụn thịt (sẩn màu hồng): có thể chỉ 1 mụn kích thước chỉ bằng hạt tấm, cho đến 1 cục mụn có kích thước lên đến hàng cm. Mụn có thể mọc đơn lẻ hoặc tập trung thành từng đám lớn có cuống xòe ra. Mụn thịt do HPV gây ra có màu hồng tươi, hoặc nâu, hoặc trắng, bề mặt sần sùi, thô ráp, nhưng bản thân nó là những mụn thịt mềm.

+ Sẩn dạng Bowen – một hình thái thường gặp do HPV, tổn thương xuất hiện ở dạng là những sẩn nhỏ từ 2-3mm nổi cao trên mặt da màu nâu.

+ Sùi mào gà khổng lồ – tổn thương sùi mào gà có kích thước lớn có thể bốc mùi hôi thối nếu bị viêm hoặc hoại tử tổ chức.

Hôm nay mình xin tư vấn cho mọi người biết thêm một số biện pháp chữa bệnh sùi mào gà khác nữa như sau:

1. Trị bệnh sùi mào gà bằng lô hội

cach-lam-long-may-moc-nhanh-1

Sử dụng lô hội chế thành nước ép uống hằng ngày để giúp cơ thể đề kháng và chống lại sự phát triển của virus mào gà. Ngoài ra thì nước ép lô hội còn có tác dụng làm tăng sức đề kháng giúp có thể điều trị bệnh sùi mào gà một cách nhanh chóng hiệu quả.

2. Sử dụng vỏ chuối để trị bệnh sùi mào gà

làm trắng răng bằng vỏ chuối

Vỏ chuối có rất nhiều tác dụng trong việc giúp đỡ mọi người chữa bệnh, làm trắng răng… trong đó vỏ chuối cũng là 1 liều thuốc tự nhiên giúp mọi ngoài loại trừ được căn bệnh sùi mào gà đáng ghét. Theo các nhà khoa học hướng dẫn cách trị sùi mào gà bằng vỏ chuối như sau các bạn chỉ cần sử dụng vỏ chuối sát và phần bị sùi mào gà là có thể chữa trị bệnh sau vài tuần thực hiện liên tục.

Xem thêm: http://dactrisuimaoga.com/benh-sui-mao-ga-nc,735

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook