3 Cách làm sạch mảng bám trên răng tại nhà

02:17:03 - 07/11/2016 - admin
loading...

Hàm răng bị ố vàng khiến chị em mất tự tin khi cười và đặc biết khi tham gia các hoạt động với bạn bè mà phải rè chừng hạn chế cười thực sự rất khổ phải không.

Hôm nay thì bí quyết sống khỏe muốn giới thiệu đến các bạn cách khác phục vấn đề hàm răng bị vàng ô.

lam-sach-mang-bam-tren-rang

1, Sự dụng hỗn hợp dâu tây và muối + thêm baking soda

Các loại thực phẩm hỗn hợp này rất hữu ích trong việc giúp bạn tẩy trắng răng của mình để loại bỏ những vết vàng .Trong 3 hỗn hợp trên thì dâu tây là loại thực phẩm có chứa nhiều vitamin C sẽ làm cho các mảng bám bị bong khỏi bề mặt thân răng làm cho hàm răng nhanh lấy lại được vẻ sáng bóng.

Bước làm như sau: Đầu tiên bạn xay nhuyễn 2 quả dâu tây để vào trong bát sau đó thêm 1 thìa muối và 1 thìa banking soda và trộn đều lên tiếp theo bạn súc miệng của mình thật sạch và lấy bàn chải đánh răng lấy hỗn hợp trên chà vào răng như lúc mình đánh răng và ngậm hỗn hợp đó trong miệng 5 phút rồi súc miệng thế là xong bạn làm vậy mỗi tuần 3 lần sẽ có được hàm răng sáng bóng chắc khỏe.

Tìm hiểu thêm: Công nghệ niềng răng thẩm mỹ nào tốt nhất hiện nay

2, Sử dụng hỗn hợp baking soda và nước cốt chanh

Trong chanh có tính axit rất cao giúp bạn tẩy trắng răng hiệu quả đặc biệt công thêm với banking soda thì lại càng tốt hơn trong việc tẩy chất vàng ô và làm sạch các mảng bám trên răng một cách nhanh chóng.

Bước làm như sau: Lấy 1 thìa backing soda và thêm 1 thìa nước cốt chanh để tạo ra được một hỗn hợp dạng kem đánh răng.Bạn súc miệng của mình sạch sẽ và dùng khăn sạch lau khô răng và lấy bàn chải sử dụng hỗ hợp vừa tạo trên đánh răng và sau đó ngậm trong miệng 1 phút rồi súc miệng lại là được.Cách này bạn có thể làm ít nhất 1 tuần 1 lần để làm sạch các mảng bám ố vàng trên răng.

Xem thêm về: Địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín

3, Làm sạch mảng bám ố vàng trên răng với nước dầu dừa

Trong dấu dừa có chất làm tăng độ ẩm và làm sạch vi khuẩn trong các mảng bám trên răng với axit có trong dấu dừa.

Cách làm nước súc miệng với dầu dừa như sau:

Vòi mỗi buổi sáng trước khi đánh răng bạn dùng sử dụng một thìa dầu dừa và ngậm nó trong miệng tầm 10 phút và chờ dầu dừa hóa lỏng với nước súc miệng dầu dừa ngậm trong 3 phút .Sau đó bạn sử dụng kem đánh răng đánh lại là đã có hàm răng sáng khỏe sạch mảng bám rồi.

Gợi ý xem thêm:

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook