3 Giải pháp giúp khắc phục hàm răng bị ố vàng nhanh chóng

08:16:19 - 31/03/2017 - admin
loading...

Bạn có hàm răng bị ố vàng có thể tìm hiểu qua các giải pháp giúp khắc phục hàm răng bị ố vàng dưới đây giúp trả lại cho bạn hàm răng chắc khỏe sáng bóng.

Nguyên nhân chính khiến hàm răng của bạn bị ố vàng , có màu đen là do những chất tạo màu từ các loại đồ uống có chứa phẩm màu gây nên như cafe, nước ngọt có ga. Những thành phần có màu sẽ bám vào chân răng tích tụ lâu ngày tạo thành các mảng bám màu vàng và màu đen, đặc biệt để lâu nó sẽ tích tụ rất nhiều vi khuẩn gây bệnh trong khoang miệng. Chính vì thể mà các bạn nên áp dụng các phương pháp làm sạch các mảng bám trên răng bằng các phương pháp sau

1. Đánh răng bằng hỗn hợp baking soda và nước chanh

Nước cốt chanh và baking soda đều có tính axit mạnh giúp tẩy trắng các phần răng bị ố vàng bởi vậy nếu bạn tận dụng được 2 nguyên liệu này thì các vết ố vàng trên răng sẽ nhanh chóng bị loại bỏ tức thì.

bakingsoda-voi-chanh

Cách làm như sau:

+ Lấy 1 thìa baking soda và 1 thìa nước cốt chanh tạo chúng thành 1 dạng kem hỗn hợp rồi lấy bàn chải đánh răng trà hỗn hợp đó vào những phần răng bị đen, vàng sẽ giúp bạn có được hàm răng trắng sáng.

2. Đánh răng với hỗn hợp dâu tây, baking soda, muối

Hỗn hợp gồm các chất trên giúp tẩy trắng răng hoàn toàn. Đặc biệt, dâu tây có nhiều vitamin C sẽ làm cho các mảng bám bị bong khỏi bề mặt thân răng giúp hàm răng nhanh chóng lấy lại vẻ sáng trắng.

dau-tay-baking-soda-muoi

Cách làm như sau:

Các bạn chuẩn bị 2 quả dâu tây nghiền nát cho ra bát sau đó cho thêm ít muối, baking soda và rồi trộn hỗn hợp đều lên. sau đó súc miệng thật sạch rồi lấy bàn chải trà hỗn hợp đó vào phần răng bị vàng và ngậm tầm 5 phút để loại bỏ tây trắng răng bị đen xỉn.

3.  Cách làm trắng răng bằng muối

Sử dụng muối như là một loại kem đánh răng các bạn rắc vài hạt muối lên bàn chải và chà vào những nơi răng bị vàng úa đồng thời súc miệng với nước muối hằng ngày là cách làm sạch răng miệng đánh tan những vết vàng úa trên răng bảo vệ răng khỏi các căn bệnh răng miệng.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook