5 Biện pháp phát triển chiều cao giúp mọi người phát triển chiều cao hiệu quả

03:52:40 - 05/12/2016 - admin
loading...

Muốn sở hữu chiều cao vượt trội là mong ước của không ít người, đã có không ít cách khoa học đã được nghiên cứu và đưa ra, trong số đó có 5 phương pháp tang chieu cao tối ưu đang được áp dụng phổ biến nhất hiện nay, hãy cũng tìm hiểu cụ thể nhé.

Tiến hành các bài tập kéo giãn

Các bài tập này tập trung vào việc giúp xương cột sống và những khớp sụn được kéo dài, khung xương thêm chắc khỏe, hệ cơ săn lại. Đặc biệt, nếu luyện tập theo các bài tập mang phong bí quyết Yoga thì sẽ thật sự nhanh, bởi các động tác sẽ được kết hợp hài hòa giữa nhịp thở và sự kéo căng cực đại xương khớp.

Kết quả hình ảnh cho keo gian site:nubesttall.com

Dùng thực phẩm chức năng tăng trưởng chiều cao

Nếu không thể đảm bảo được sự cân bằng với chế độ thực phẩm hàng ngày thì mọi người có thể lựa chọn thực phẩm chức năng dạng viên sẽ tiện lợi và dễ dàng hơn. Hơn nữa, trong thực phẩm chức năng cải thiện chiều cao, có canxi dạng nano giúp hấp thu tốt hơn là dạng thức ăn tự nhiên. Hiện nay, mọi người có thể dễ dàng tìm thấy và lựa chọn các sản phẩm TPCN có bán trên thị trường, dành cho đối tượng trẻ và cả thanh, thiếu niên nữa.

Dùng Hormone tăng trưởng (GH)

Việc sử dụng hormone phát triển (GH) vẫn còn tiềm ẩn những tính năng phụ gây hại cho sức khỏe, cho nên việc sử dụng nó cần được sự tư vấn và theo dõi giám sát của những bác sĩ. Cùng với đó việc sử dụng Hormone cải thiện chỉ áp dụng cho các bé ở độ tuổi còn nhỏ (thông thường dưới 13 tuổi), với những người trưởng thành, xương đã cốt hóa thì không thích hợp dùng phương pháp này.

Kết quả hình ảnh cho nano canxi site:nubesttall.com

Kích thích hormone tăng trưởng tự nhiên

Không giống như dùng dược phẩm hormone tăng trưởng (GH), bí quyết này hiệu quả và không nguy hại gì cho sức khỏe. Đây là biện pháp kết hợp giữa những thảo dược, những amino acid một phương pháp tự nhiên trong cơ thể, hỗ trợ cho cơ thể tự sản sinh hormone tăng trưởng mà không cần phải dùng tới dược phẩm tác động.

Phẫu thuật kéo dài chi

Kết quả hình ảnh cho phau thuat keo xuong site:nhipsongphunu.com

Đây có thể được coi là phương pháp tăng chiều cao tốn kém, xác suất rủi ro cao và liên quan không tốt tới sức khỏe nữa. Phẫu thuật kéo dài chi là phương pháp kéo giãn khớp xương để sụn tự tăng thêm và lấp đầy khoảng trống đó. Bệnh nhân phẫu thuật sẽ chịu đau đớn về thể xác và phải thích nghi dần với sự thay đổi đó trong một thì giờ dài. Tuy nhiên, giải pháp này có thể giúp bạn cao thêm tới khoảng 20cm.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook