5 cách kéo dài thời gian quan hệ dành cho nam giới

16:50:05 - 08/04/2017 - admin
loading...

Kéo dài thời gian quan hệ không phải chuyện gì quá khó khăn nếu bạn biết những cách sau đây. Tuy nhiên lưu ý với bạn rằng đừng lạm dụng quá nhiều vào những thứ bên dưới mà tốt hơn hết hãy tự học cho mình những kỹ năng chống xuất tinh sớm thì tốt hơn.

c

  1. Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Đây là cách đơn giản nhất để giúp bạn chống xuất tinh sớm và có thể kéo dài thời gian quan hệ của mình. Ngoài ra sử dụng bao cao su cũng giúp bạn tránh được những bệnh lây lan qua đường tình dục nếu quan hệ với người lạ hoặc gái mại dâm.

  1. Dùng bao cao su siêu dày

Nếu như có loại bao cao su siêu mỏng đến giúp tạo cảm giác chân thực cho đàn ông thì lại có loại bao su siêu dày có lớp cao su dày hơn để giúp giảm bớt ma sát trực tiếp trên thân dương vật giúp chống xuất tinh sớm. Thực tế thì các loại bao cao su này được làm từ silicon, thường khá to và nó cùng giúp nữ giới có cảm giác mạnh mẽ, hưng phấn hơn.

  1. Dùng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ

Sử dụng những chất gây tê, làm giảm cảm giác hưng phấn cục bộ trên thân dương vật thì khi xịt những chất này lên dương vật, nam giới sẽ thường kéo dài được thời gian quan hệ lên đến 20-30 phút mỗi lần. Các chai xịt hiện nay thường có giá dao động từ 300K đến vài triệu đồng.

  1. Dùng gel chống xuất tinh sớm

Giống với các chai xịt nhưng ở đây được dùng ở dạng gel, trước khi quan hệ, nam giới cũng lấy một chút để xoa lên thân dương vật cũng giúp giảm bớt cảm giác muốn xuất tinh của dương vật. Tuy nhiên khi sử dụng xịt hay gel thì người dùng tốt nhất không nên lam dụng, mỗi tháng chỉ nên dùng nhiều nhất 3 lần và không được dùng liên tục.

  1. Phẫu thuật

Thường khi phẫu thuật dương vật để giúp chống xuất tinh sớm, các bác sĩ sẽ cắt đi một số dây thần kinh tạo cảm giác trên cậu nhỏ của đàn ông. Việc này đòi hỏi sự chính xác và cẩn thận, bởi nếu không có thể khiến nam giới hối hận cả đời.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook