5 điều phái nam nên ghi nhớ khi làm chuyện ấy

03:51:40 - 11/07/2018 - admin
loading...

Trong những ngày đèn đỏ, thường mọi hay kiêng chuyện “ân ái” do nhiều bất tiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được điều đó. Bài viết dưới đây là những lưu ý sẽ giúp nam giới cảm thấy nghỉ ngơi hơn khi ân ái tình dục trong ngày đèn đỏ của người ấy.

Chế độ ăn uống ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình điều trị bệnh, yếu sinh lý và cách chữa trị đối với bệnh yếu sinh lý cũng vậy người bị yếu sinh lý nên kiêng ăn gì để có thể làm quá trình khỏi bệnh nhanh hơn.
Lót một miếng khăn , vải trên giường
Nếu làm “chuyện ấy” tình dục trong ngày đèn đỏ, bạn xảy ra thể gặp rắc rối với việc máu kinh bị rò rỉ và thấm vào nệm hay gra trải giường.
Để hạn chế tối đa vấn đề này, bạn nên lót một miếng khăn lên trên và chuẩn bị khăn giấy dự phòng bên cạnh.
Làm sạch “cậu bé” sau khi làm chuyện ấy tình dục
Máu kinh nguyệt có thể khiến “cậu bé” bị viêm nhiễm, vì vậy, hãy chuẩn bị một miếng vải sạch hay khăn ướt để làm sạch bộ phận sinh dục ngay sau khi “ân ái” tình dục. Sử dụng vòi hoa sen cũng xảy ra thể hữu ích trong vấn đề này.
Giữ gìn vệ sinh tốt

Bệnh yếu sinh lý không chỉ là vấn đề khó nói của nhiều đấng mày râu mà nó còn trở thành vấn đề được quan tâm của y tế. chữa yếu sinh lý ở đàn ông Bởi yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng – hạnh phúc gia đình, thậm chí còn là nguyên nhân dẫn tới vô sinh – hiếm muộn. Dưới đây, là những chia sẻ về các phương pháp điều trị yếu sinh lý nam, với mong muốn phái mạnh sớm chấm dứt được căn bệnh này.

Khi bạn quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ, bạn sẽ nảy sinh nguy cơ cao bị nhiễm trùng nấm men. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng “cậu bé” của bạn được làm sạch trước và sau khi “ân ái” tình dục. Nếu bạn không vệ sinh đầu dương vật thì có thể dẫn tới một sự tích tụ của vi khuẩn, các tế bào da chết. Từ đó dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng và kích ứng.
Đừng cố gắng thử tất cả các vị trí làm “chuyện ấy” tình dục
Trong những ngày đèn đỏ, nữ giới có thể sẽ không nghỉ ngơi với tất cả các vị trí “ân ái” tình dục đặc biệt là những vị trí có thể chạm vào cổ tử cung của họ, ví dụ như tư thế người ấy ở trên nảy sinh thể gây khó chịu và đau đớn.
Trong trường này, bạn nên lựa chọn những tư thế mà nữ giới nảy sinh thể nằm trên lưng của họ, ví dụ như tư thế truyền thống. Vị trí có thể giúp làm giảm lưu lượng máu kinh nguyệt và làm giảm bớt sự khó chịu.
đảm bảo an toàn khi làm chuyện ấy tình dục

Bệnh yếu sinh lý không chỉ là vấn đề khó nói của nhiều đấng mày râu mà nó còn trở thành vấn đề được quan tâm của y tế. chữa yếu sinh lý hiệu quả nhất Bởi yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng – hạnh phúc gia đình, thậm chí còn là nguyên nhân dẫn tới vô sinh – hiếm muộn.

Việc làm “chuyện ấy” tình dục trong chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ không thể chắc chắn an toàn cho bạn trước các bệnh lây truyền qua đường tình dục và việc xảy ra thai ngoài ý muốn. Mặc dù khả năng là rất nhỏ, nhưng bạn vẫn nên sử dụng các biện pháp ân ái tình dục an toàn để tránh những sự cố ngoài ý muốn.
Xem thêm: Bệnh viêm niệu đạo ở đàn ông

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook