5 Kiểu tóc ngắn làm mưa làm gió trong năm 2016

01:12:49 - 10/10/2017 - admin
loading...

Để bạn có thể lựa chọn cho mình được những kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp với bản thân thì sau đây chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn 4 kiểu tóc ngắn cực kỳ hợp với các bạn gái.

Ngoài việc cứ để 1 kiểu tóc đơn giản bạn có thể chọn cho mình bằng những kiểu tóc khác lạ với những kiểu tóc sau đây.

1, Kiểu tóc với khăn turban

Kiểu tóc buộc hoặc thắt khăn turban đã có từ rất lâu rồi và có những thời điểm nó được rất nhiều bạn trẻ ưu chuông thay vì bạn sử dụng chiếc khăn cứng, to thì bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc khăn turban với các kiểu thắt khác nhau. Với kiểu tóc thắt khăn turban bạn yên tâm rằng mái tóc cảu bạn sẽ thêm phần xinh xắn hơn mà không mất đi được vẻ đẹp quyến rũ.

2. Kiểu tóc buộc nửa đầu

kieu-toc-ngan-cho-ban-gai-2

-> Mở lớp dạy cắt tóc ở Hà Nội vị trì nào tốt?

Kiểu tóc buộc nửa đầu rất đơn giản mà nó vẫn không kém phần thu hút mọi người nếu bạn không thích các kiểu tóc buộc hất lên hoặc kiểu tóc bạn không có đủ độ dài để buộc thì bạn có thể buộc tóc nửa đầu

Kiểu tóc buộc nửa đầu có thể kết hợp với nơ cũng giúp bạn thêm phần xinh xắn.

 

 

3,  Kiểu tóc bob

Kiểu tóc bob lúc nào cũng là kiểu tóc hot của phái nữ kiểu tóc này dài đến xương quai hàm giúp mặt chị em rất trẻ trung, xinh xắn hơn.

Kiểu tóc bob này phù hợp với tất cả vóc dáng khuôn mặt của chị em mà nó còn tôn lên được vẻ đẹp quý phái, chị em có thể thử qua kiểu tóc đẹp lạ này nhé.

 

4. Tóc ngắn ngang vai

kieu-toc-ngan-cho-ban-gai-1

Kiểu tóc ngắn ngang vai được các chị em chọn nhiều với việc uốn nhẹ và để thẳng tự  nhiên với kiểu này chị em có thể nhuộm màu hoặc không nhuộm màu cũng đều duyên dáng và nữ tính cả.

Xem thêm: OneStar mở khóa dạy tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

5, Kiểu tóc ngắn bồng bềnh

Chị em tốn nhiều chi phí để mua cho mình một bộ phụ kiện làm đẹp và cần những bàn tay khéo léo chị em có thể thử cho mình kiểu tóc bồng bềnh đơ giản chỉ cần uốn tại nhà cũng giúp chúng xoăn tự nhiên.

Trên đây là 5 kiểu tóc đẹp, lạ, hot được nhiều chị em yêu thích mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc.

Gợi ý tìm hiểu thêm: Trường đào tạo dạy cắt tóc nam cơ bản

Nguồn: biquyetsongkhoe.info

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook