5 Loại đàn Piano điện tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng

13:42:34 - 30/06/2017 - admin
loading...

“Sở hữu 1 cây đàn piano điện tốt nhất” đó là điều mà tất cả người mua đàn piano điện đều mong muốn. Nhằm giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất, hôm nay nhạc cụ Bình Minh sẽ giới thiệu cho bạn 5 loại đàn piano điện tốt nhất hiện nay.

Đàn Piano điện Yamaha

Piano-yamaha

Đứng đầu trong top 5 loại đàn piano điện tốt nhất hiện nay là đàn piano điện yamaha, đây cũng là thương hiệu được cả thế giới ưu chuộng. Yamaha là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đối tượng học sinh, sinh viên, giáo viên cho đến những nghệ sĩ pianist.

Một trong những loại đàn piano điện phổ biến nhất và chất lượng nhất của nhãn hàng này là CLP, CVP và YDP. Trong đó:

Digial Clavinova CPV cung cấp thêm cho người chơi nhiều nhịp điệu, chức năng, phần tiếng hiện đại nhất.

Digital Arius YDP được giới chuyên gia đánh giá là có âm thanh, thiết kế, giá cả tốt và phù hợp nhất.

Digital Clavinova CLP cũng là những cây Piano có âm thanh tốt nhất.

Đàn Piano điện Roland

piano-roland

Thứ hai phải kể đến đàn piano điện Roland. Theo các chuyên gia đánh giá đàn điện Roland có âm thanh khá độc đáo. “ Bạn có thể yêu hay ghét nó. Nhưng cá nhân tôi, tôi yêu âm thanh mà nó tạo ra. Các liên kết âm thanh tương đối nhẹ nên khi chơi giai điệu nhanh tôi cảm thấy bàn tay của mình như đang lướt trên phím đàn.” Như Marmite đã nói. Bên cạnh đó đàn piano điện hãng Roland được thiết kế rất đẹp, công nghệ vô cùng tiên tiến, chất vô cùng tuyệt vời

Những cây đàn Piano điện Roland dòng Hp phổ biến nhất cung cấp một loạt các âm thanh và các chức năng tương tự như một cây đàn piano điện Yamaha CLP.

Đàn Piano điện Kawai

Thường mọi người chỉ biết đến Đàn piano cơ Kawai nhưng Kawai cũng sản xuất rất nhiều đàn piano điện. Thao phân tích và đánh gái của những người đã sử dụng qua loại đàn piano điện Kawai này, thì những đặc trưng cơ bản của nó là có độ nặng trung bình, cảm ứng tương đối nhạy, âm thanh thường rất dễ chịu.

Đàn piano điện Kawai CA là dòng tốt nhất của hãng này có thể so sánh tương đương với các đàn Yamaha CLP

Đàn piano điện Casio

Đàn piano điện Casio là lựa chọn tốt nhất với tài chính ở mức trung bình. Các dòng đàn phổ biến của Piano điện Casio là: Digital Celviano AP hoặc Digital Privia PX.

Digital Celviano AP là tốt hơn so với Digital Privia PX nhưng ở những chiếc đàn này vẫn còn thiếu một liên lạc âm thanh tốt.

Digital Privia là dòng đàn tiết kiệm không gian, giai điệu tươi sáng.  Tuy nhiên có nhược điểm là âm hơi yếu, cảm ứng đàn hồi và rất ồn ào.

Mặc dù đã có rất nhiều cải tiến vầ chất lượng của mẫu đàn piano điện, nhưng thực sự đàn piano điện Casio vẫn chưa đạt được kết quả người dùng mong muốn, tuy nhiên đây vẫn là sự lựa chọn hợp lý nhất của những bạn mới theo học bộ môn piano.

Đàn piano điện Korg

Là cái tên cuối cùng xuất hiện trong top 5 loại đàn piano điện tốt nhất hiện nay. Dòng đàn Piano điện Korg là lựa chọn tốt nhất để trình diễn trên sân khấu. Tuy nhiên số lượng đàn Piano điện Korg sản xuất ra khá ít, chủ yếu là Organ. Vì thế, quá trình tìm  mua sẽ gặp phải một số khó khăn vì ít chọn lựa, giá cả hơi cao.

Trên đây là 5 loại đàn piano điện tốt nhất hiện nay. Nhạc cụ Bình Minh chúc bạn sẽ có được 1 cây đàn piano điện tốt nhất, phù hợp với mình nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook