Home / Sức khỏe / 6 bí quyết tăng chiều cao bằng bài tập luyện đơn giản

6 bí quyết tăng chiều cao bằng bài tập luyện đơn giản

Bình thường bỏ ra 5 phút tập 6 bài phát triển chiều cao cho người qua dậy thì dưới đây đảm bảo chúng ta sẽ có thể tăng chiều cao hiệu quả. Hãy sẵn sàng để cũng vận động nào!

Qua tuổi 10 đến 19 mọi người vẫn có thể tang chieu cao, tuy nhiên mức thân hình được nâng lên còn dựa vào cơ địa và cơ chế rèn luyện bổ sung dinh dưỡng thư giãn của từng người mà nhiều hay ít. vì thế bạn muốn phát triển thân hình khi đã qua tuổi đã lớn thì nên đầu tiên cần tăng cường đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho việc tăng chiều cao, thứ hai chính là nhớ thư giãn hợp lý tránh một vài tình huống kích động dẫn đến stress và cuối cùng chính là vận động 6 bài vận động tăng chiều cao cho người đã lớn sau đây vì mục tiêu cải thiện thân hình này nhé.

1. Bài tập nằm sấp rướn ngực

6 cách tăng chiều cao ở tuổi 20 với các bài tập yoga

Đầu tiên nằm sấp trên sàn, chống hai khủy tay xuống đồng thời ngẩng mặt lên, ngực nâng lên cao hết mức có thể.

chú ý nên nhớ khi thực hiện bài vận động cần giữ bụng áp sát sàn. Rướn cao tư thế như vậy trong 10 giây rồi thả lỏng cơ thể.

Lặp lại bài tập luyện liên tục từ 10 -12 lần.

2. Bài vận động đứng tấn

Kết quả hình ảnh cho tang chieu cao site:nubesttall.com

Đứng tấn thật sự dễ dàng dành cho một vài người muốn tập bài tập phát triển chiều cao cho người đã lớn, bài vận động tương đối dễ dàng cho những người mới vận động.

Trước tiên giữ và mở rộng hai chân tạo hình chữ V ngược. Để hết trọng lực lên chân trái, tạo góc vuông 90 độ cho chân trái, chân phải duỗi thẳng phía sau.

Tiếp đó dang hai tay theo chiều xoạc của hai chân, tay trái hướng ra Đầu, tay phải hướng ra sau. Ép tấn, hạ thấp mình để trọng lượng dồn lên chân, tạo độ căng cho cơ, xương.

Giữ nguyên tư thế này trong 10 giây rồi đổi hướng chân và lặp bài tập luyện tương tự như tư thế bắt Trước.

3. Bài vận động quỳ gối cúi gập người

Trước tiên qùy 2 gối trên sàn, hai tai duỗi thẳng lên phía Đầu sau đó úp xuống mắt sàn.

Tiếp theo đưa mông và thân đẩy về phía sau. Mặt áp sát sàn. Giữ tư thế này trong 5 giây rồi trở lại tư thế ban Đầu.

4. Bài tập luyện đẩy mông chống tay

Trước tiên dạng hai chân rộng bằng hai vai.

Giơ hai tay lên cao, từ từ cúi xuống và sử dụng lực chống hai tay trên mặt sàn, hai chân dồn về sau, mông đẩy lên cao, đồng thời hóp bụng lại và giữ nguyên tư thế trong 10 giây.

Trở lại tư thế ban đầu và thực hiện lại bài vận động.

5. Bài vận động nằm ưỡn ngực

Kết quả hình ảnh cho uon nguc site:nubesttall.com

Bài vận động ưỡn ngược được xem là bài vận động tăng vóc dáng cho người đã lớn thật sự hiệu quả.

Đầu tiên thực hiện tư thế nằm ngửa trên mặt sàn. Hay khủy tay chống xuống sàn, nâng ngực lên khỏi mặt đất, mông và Trước vẫn chạm sàn.

Giữ tư thế trong 10 giây rồi quay trở lại tư thế ban Đầu.

6. Bài vận động dập người ép gối

Đặt hai chân so le Đầu sau sau đó gập người từ từ xuống để mặt áp sát với gối càng gần càng tốt.

Để hai chân duỗi thẳng, không được khuỵu cong gối. Giữ tư thế này trong 5 giây rồi trở lại tư thế ban Đầu.

Cùng sử dụng thực đơn tác dụng tăng vóc dáng Nubest Tall

Ngoài việc tập luyện thường xuyên sẽ tăng cường chúng ta tăng trưởng thân hình tốt nhất, bạn còn cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng hoặc dùng phương pháp tăng chiều cao bằng tuyệt chiêu sử dụng xúc tác thực phẩm chức năng Nubest Tall, đây chính là biện pháp tăng cường mọi người phát triển thân hình an toàntốt nhất nhất. TPCN Nubest Tall cũng cấp một số dinh dưỡng cũng như tăng cường một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ hỗ trợ tăng cường tăng thân hình đặc biệt là đối với một vài đối tượng đã qua tuổi dậy thì.

Kết quả hình ảnh cho site:nubesttall.com

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices). sp đã được Cục quản lý thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam Nubest Tall đã được Bộ Y Tế (Cục tốt nhất Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.

About admin

Check Also

Tìm hiểu vấn đề trẻ bị viêm phế quản có nên nằm điều hòa không?

Thời tiết thay đổi thất thường là điều kiện để cho vi khuẩn phát triển, …