Home / Tin Tức / 6 thói quen hàng ngày gây yếu sinh lý

6 thói quen hàng ngày gây yếu sinh lý

Bạn có biết rằng ăn thực phẩm chế biến sẵn và đi xe máy có thể gây ra yếu sinh lý ? Trong những năm qua các nguyên nhân chính là: lo lắng, căng thẳng và hút thuốc lá được gọi là thủ phạm của rối loạn sinh lý, ảnh hưởng tới 20-30 triệu người ở Mỹ. Rõ ràng, các nghiên cứu khác nhau trong thập kỷ qua phát hiện thấy có một số thói quen cũng gây ra rối loạn sinh lý.

Nhưng những người đàn ông thường quên rằng những thói quen hằng ngày gây yếu sinh lý, thói quenxấu ảnh hưởng đến đời sống tình dục của họ. Những người đàn ông không nhận ra những thói quen hàng ngày của họ có thể dẫn đến yếu sinh lý. Có sáu thói quen mà làm cho người đàn ông có nhiều khả năng gặp vấn đề cương dương, theo trích dẫn từ sức khỏe hàng ngày, cụ thể như sau:

 

Thực phẩm chế biến sẵn

 

thói quen hằng ngày gây yếu sinh lý ,Thói quen ăn uống như sử dụng các loại thực phẩm đóng hộp ảnh hưởng đến khả năng đến khả năng tình dục của người đàn ông. Thực phẩm chế biến đóng hộp thường được phủ bởi bisphenol-A (BPA), một hóa chất có thể phá vỡ hệ thống nội tiết tố sinh dục nam. Vì vậy, ăn quá nhiều thực phẩm chế biến sẵn có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương.

thói quen hàng ngày gây yếu sinh lý
thói quen hàng ngày gây yếu sinh lý

 

 

Đánh răng

Thói quen này thường đánh giá thấp  cũng có thể là thói quen hằng ngày gây yếu sinh lý , thói quen  gây ra rối loạn chức năng cương dương. Người đàn ông quên đánh răng và dùng chỉ nha khoa có thể làm tăng các vi khuẩn trong nướu răng. Vi khuẩn có thể di chuyển từ nướu răng vào mạch máu và vào các mạch máu và làm cho các mảng bám và làm tắc nghẽn nó. Mạch máu bị tắc làm cho cương cứng khó khăn để đạt được.

 

Lái xe gắn máy

 

thói quen hằng ngày gây yếu sinh lý,Việc kéo dài thời gian đi xe máy có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương. Những nghiên cứu  cho thấy rằng những người đàn ông lái xe máy hơn ba giờ mỗi tuần có nguy cơ gây thiệt hại cho một số dây thần kinh cụ thể. Ngồi trên ghế cứng trong cùng một vị trí có thể nén đáy chậu, khu vực giữa hậu môn và bìu và áp lực động mạch thần kinh cần thiết để đạt được chức năng tình dục bình thường.
xem thêm xuất tinh sớm có con được không

Ngáy ngủ

Theo thói quen ngáy ngủ ,thói quen hằng ngày gây yếu sinh lý,cũng là một tín hiệu xấu đối với sức khỏe tình dục và có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương. Bởi vì, ngáy và ngưng thở hiển thị một lưu lượng oxy thấp được truyền vào phổi. Trong khi đó ôxy là cần thiết để đạt được sự cương cứng tố.

thuốc uống trị xuất tinh sớm

Một số loại thuốc được biết là gây ra rối loạn chức năng cương dương là thuốc chống trầm cảm và thuốc hạ huyết áp. Ngoài ra, thuốc có chứa serotonin, còn được gọi ức chế chức năng tình dục nam giới.

Chấn thương vùng chậu

Chấn thương ở vùng xương chậu do tai nạn xe hơi hoặc ngã từ một chiếc thang có nguy cơ gây thiệt hại cho các dây thần kinh trong các động mạch này có thể gây rối loạn chức năng cương dương. Bạn phải cẩn thận để giữ cho mình khỏi bị tai nạn dẫn đến bị chấn thương vùng chậu.

 

Bạn có thể xem bài viết tại Namkhoaanviet.com để có thêm kiến thức về bệnh lý của mình, để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ  Namkhoaanviet.com hoặc thông qua hotline: 19002838 để được tư vấn cùng các chuyên gia chuyên khoa, hỗ trợ khó khăn của các bạn.

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *