Niềng răng giữ lại răng khểnh có được không ?

04:27:26 - 19/11/2016 - admin
loading...

 

  Chào bác sỹ Kim! Hiện tại, em định đi niềng răng cho đều hơn , bao gồm cả 2 chiếc răng khểnh hàm trên. Nhưng thấy mọi người nói em có 2 răng khểnh cười rất duyên nên thấy tiếc muốn giữ lại 2 chiếc răng khểnh này và chỉ niềng răng bên dưới liệu có được không. ạ ? Bác sỹ tư vấn giúp em niềng răng giữ lại răng khểnh có được không ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Đào Phương Linh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phương Linh!
Bs cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những băn khoăn về với Nha khoa. Bạn có thắc mắc “ niềng răng giữ lại răng khểnh có được không ?”, Nha khoa Kim  xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Niềng răng giữ lại răng khểnh có được không?

Theo mắt nhìn, răng khểnh là nét duyên ngầm mà không phải ai cũng có được. Người có răng khểnh thường dễ mến và dễ tạo được thiện cảm cho đối diện. Nói chung, về  tính thẩm mỹ, răng khểnh vẫn khiến cho nhiều người thấy luyên tiếc khi cân nhắc giữa việc có nên niềng 2 răng khểnh hay không. Thậm chí còn tìm cách niềng răng tạo răng khểnh để vừa có hàm răng đều lại vẫn có được những chiếc răng duyên dáng.

Song, theo bác sỹ nha khoa cách xử lý tưởng như “vẹn cả đôi đường” kể trên lại không có giá trị tuyệt đối đối với việc giữ gìn và bảo vệ bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Việc răng khểnh vẫn tồn tại thì bạn có niềng răng vẫn có nhiều nguy cơ gây bệnh lý răng miệng. Vì vậy kẽ 3 răng vẫn được duy trì và tại kẽ răng này thức ăn rất dễ dắt vào làm hỏng răng , gây chứng hôi miệng… Dẫn đến việc niềng răng khểnh vẫn được khuyến khích hơn là niềng răng giữ lại răng khểnh.

niềng răng giữ lại răng khểnh có được không?

2. Nha khoa Kim – địa chỉ niềng răng khểnh uy tín.

Để niềng răng khểnh hiệu quả nhất, bạn nên áp dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL. Đây là công nghệ có nhiều ưu điểm nổi bật mà các kỹ thuật chỉnh răng khác không có được.

Công nghệ được đội ngũ bác sỹ tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng đảm bảo được những tiêu chí quan trọng của Y khoa Quốc tế. Hiện nay công nghệ đã được chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Kim, nên bạn chỉ có cơ hội được cung cấp thông tin chính xác và điều trị hiệu quả nhất bằng công nghệ này tại Nha khoa. Bạn có thể liên hệ về Nha khoa để được các bác sỹ tư vấn tốt nhất giúp niềng răng khểnh đảm bảo.

Bạn nên sắp xếp đến Nha khoa để được thăm khám trực tiếp, các bác sỹ và chuyên viên sẽ đưa ra những nhận định và cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất, nhất là câu hỏi “ niềng răng giữ lại răng khểnh có được không ? ” giúp làm răng duy trì được dài lâu với chức năng ăn nhia tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Nha khoa!

Xem thêm : niềng răng ở đâu tốt

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook