Bạn cần biết Du học Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền?

03:51:30 - 17/09/2016 - admin
loading...

Du học Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền? Đó luôn luôn là câu hỏi được nhắc đến khá nhiều trong các vấn đề tuyển sinh du học hiện nay.

Đối với từng du học sinh du hoc tai han quoc tại Hàn Quốc thì trong thời gian sinh sống tại đây, điều đáng để họ quan tâm có lẽ là về chi phí và học phí , phí sinh hoạt…

Kết quả hình ảnh cho chi phí đi du học hàn quốc đại học

Theo như tìm hiểu, trước khi sang Hàn Quốc các khoản chi phí phát sinh ban đầu tại Việt Nam bao gồm chi phí làm hồ sơ xét tuyển, chi phí học tiếng tại các trung tâm huấn luyện tại Việt Nam, chi phí đặt vé máy bay…

Khi sang đến Hàn Quốc chi phí chú ý là việc đóng chi phí học tập, tức là học phí.Mỗi hành học và mỗi môn học, học phí là khác nhau.Thường thì đối với học phí đối với các hệ bậc như sau:

– Hệ đại học chuyên ngành là 3 nghìn đến 6 nghìn $ / 1 năm học.

-Hệ Đại học dân lập thì sẽ đắt hơn nhiều so với hệ đại học chuyên ngành du học hàn quốc chi phí thấp: mất từ 5 nghìn đến khoảng 8 nghìn $ ( trong 1 năm học).

-Ban đầu, phhis nhập học tại các trường là từ $50 đến $150

-Một số chi phí phục vụ cho việc học gồm phí đào tạo ngoại ngữ( tiếng Hàn) trong 10 tuần và mất khoảng 1000$ đến 1400$ hay trong vòng 3 tuần mất khoảng $800.

Kết quả hình ảnh cho chi phí đi du học hàn quốc đại học

Đó chưa kể chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc. Chi phí sinh hoạt, tiền ăn,uống, nơi ở… sẽ rơi vào khoảng từ 800-1000$ hàng tháng.

Để giảm bớt các chi phí này, bạn có thể có nhiều cách. Ví dụ tập trung săn học bổng trường đại học ở hàn quốc hoặc chọn cho mình 1 trung tâm du học uy tín, giá rẻ.. 2 cách này sẽ giúp bạn giảm thiểu các chi phí các trương đại học trên 1 cách đáng kể đấy.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook