Bàn chải Pin cho bé có tốt không? Mua ở đâu chính hãng?

03:10:13 - 27/12/2017 - admin
loading...

Vệ sinh răng miệng hằng ngày vừa tập cho bé thói quen tốt vừa tránh những vấn đề xấu cho răng miệng. Trong những năm trở lại đây, bàn chải Pin cho bé rất được ưa chuộng, sản phẩm này được nhiều cha mẹ lựa chọn sử dụng cho trẻ như là một trong những dòng bàn chải tự động giúp bé có thể chải răng sạch hơn, đúng quy chuẩn hơn, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn cho bé. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn nhiều cha mẹ thắc mắc, lo lắng liệu bàn chải Pin cho bé có tốt không? Mua ở đâu chính hãng? Vậy, hãy cùng giải đáp thắc mắc đó qua những thông tin dưới đây nhé !

Ban-chai-danh-rang-chay-bang-Pin-cho-be-tre-em-Scooby-Doo-cua-My-7

Bàn chải Pin là gì?

Từ khi ra đời, bàn chải Pin cho bé luôn được nhiều cha mẹ lựa chọn cho trẻ nhà mình, bởi nó giúp bé đánh răng đơn giản, hiệu quả hơn và thông thường những sản phẩm này được bán ra với mức giá cao hơn so với những bàn chải thông thường khác.

Bàn chải Pin tác dụng vệ sinh răng miệng hiệu quả vượt trội, nó giúp lấy đi những mảng bám trên răng, từ đó giúp phòng ngừa sâu răng hay những chứng bệnh khác liên quan đến răng miệng.

Bên cạnh đó, với bàn chải Pin này vấn đề vệ sinh răng miệng cho bé cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn so với những loại bàn chải thông thường khác, sản phẩm này giúp bé có hứng thú hơn trong việc đánh răng thường xuyên mỗi ngày.

Ban-chai-danh-rang-chay-bang-Pin-cho-be-tre-em-Scooby-Doo-cua-My-8

Bàn chải Pin cho bé có tốt không?

  • Bàn chải này phù hợp với các bé từ 3 tuổi trở lên.
  • Bàn chải Pin cho bé thường được thiết kếvới màu sắc rực rỡ, sinh động, có hình các nhân vật hoạt hình hoặc các siêu anh hùng, giúp mang lại cảm giác hứng thú cho bé đánh răng mỗi ngày.
  • Với sản phẩm này, nó sẽ tự động rung để làm sạch răng bé, cử động tay rất ít.  Bàn chải này chạy bằng pin tiểu thông dụng nên dễ dàng thay thế.
  • Bàn chải Pin cho bé được thiết kế rất đặc biệt có thể quét sạch bựa và mảng bám, vì vậy giúp ngăn ngừa những bệnh răng miệng tốt hơn bàn chải thường, đồng thời với sợi lông bàn chải mềm mỏng sẽ không gây tổn thương cho bé yêu của bạn.

Mua bàn chải Pin cho bé ở đâu?

Để đảm bảo mua đúng sản phẩm bàn chải Pin cho bé tốt, chính hãng thì các bạn nên lựa chọn mua sản phẩm bàn chải Pin Scooby Doo của Mỹ tại cửa hàng Hàng Ngoại Nhập ( Hangngoainhap.com.vn ), đây là loại bàn chải Pin tốt nhất trên thị trường hiện nay, được triệu triệu cha mẹ trên thế giới lựa chọn sử dụng cho bé nhà mình.

Ban-chai-danh-rang-chay-bang-Pin-cho-be-tre-em-Scooby-Doo-cua-My-9

Đánh giá chung

Từ 3 tuổi trở lên, răng của bé phát triển rất nhanh, bên cạnh việc thay đổi bàn chải 3 tháng 1 lần để đảm bảo vệ sinh, cha mẹ cũng cần đổi loại bàn chải để bắt kịp sự thay đổi đó. Bàn chải Pin cho bé Scooby Doo sẽ giúp bé tập đánh răng từ lúc con nhỏ với những thao tác đơn giản, giúp mang lại cảm giác hứng thú cho bé khi đánh răng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Duy Hùng Phát – Hàng Ngoại Nhập Store

Website: Hangngoainhap.com.vn

Facebook : Facebook.com/Hangngoainhap.com.vn

Địa chỉ :

Chi nhánh Đà Nẵng : 01 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu

Chi nhánh Hồ Chí Minh : 8/1 Hoàng Hoa Thám – Phường 7 – Bình Thạnh

Zalo / Viber / Call :

Sỉ : 0905799789, 0905776068, 0935020770

Lẻ : 0935889770

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook