Bạn có biết cách trẻ hóa bằng laser lỏng chưa?

08:44:05 - 31/01/2018 - admin
loading...

Công nghệ thẩm mỹ phát triển cho ra đời nhiều phương pháp trẻ hoá Da hiệu quả cao mà trong đó phải nói đến công nghệ đặc biệt độc quyền cam kết ko trùng lặp : “ TRẺ HÓA BẰNG LASER LỎNG” đến từ đất nước Nhật Bản, đã được Dermaster VN áp dụng trong đầu năm 2016-2017 này.

Quá trình điều trị diễn ra như thế nào?

  • Laser lỏng là 1 dạng chất chuyên biệt được bào chế kỹ lưỡng theo trình tự kép kín, vệ sinh sạch sẽ không gây dị ứng trên da, chất này đươc bào chế có nguồn gốc thực vật, được lấy từ thân và lá của các loài cây quý hiếm Nhật Bản, cam kết với các EVA không có tác dụng phụ.
  • Nhờ một loại máy hiện đại SMARTCOOL có thể ion hoá các dưỡng chất có trong LASER LỎNG làm cho dung dich này dễ dàng lấn sâu vào lớp trong cùng của tế bào, cung cấp dưỡng chất cho da , cam kết trả lại làn da tươi trẻ, se khít lỗ chân lông, da sẽ phục hồi theo cách tự nhiên nhất.
    • Đặc biệt loại máy Smartcool này còn massage cho da mặt giúp da dễ dàng thấm các chất dinh dưỡng : a – Arbutin, Sodium Arosobyl phosphate  tự động hóa tìm kiếm độc tố trong lỗ chân lông và thải loại chúng , từ đó làn da quý cô U30, U40  sẽ được trẻ hóa đến bất ngờ.

Da thay đổi như thế nào sau liệu trình ?

  • Tinh chất a- Arbutin có tác dụng ngăn chặn sản sinh các hắc tố trong da, cam kết da trắng dần lên theo thời gian theo cách tự nhiên hồng hào chứ không trắng bệch, trắng xóa như người bệnh vì không phải là loại kem lột tẩy rẻ tiền được bày bán đại trà.
  • Nếu như da bạn lão hóa kèm theo mụn vẫn có thể dùng Laser lỏng vì trong đó có chứa chất kháng viêm đặc trị mụn, làm mụn co cụm lại không phát triển thêm nữa và dần biến mất theo thời gian. Da bạn sẽ láng mịn đến mức người ấy không nhận ra “một nửa” của mình là đây.
  • Tuy vậy, cần lưu ý rằng dù cho công nghệ có hiện đại cách mấy thì cũng tùy vào từng loại da, yếu tố di truyền mà sẽ cho ra hiệu quả nhanh hay chậm. Một số chị em sẽ thấy da mình trẻ hóa ngay tức thì, còn một số thì 3,4 lần điều trị mới thấy được tác dụng của nó, vì còn tùy thuộc vào cấu trúc, độ lão hóa từng loại da . Các Eva đừng nôn nóng nhé, làm đẹp thì cần kiên trì và nhẫn nại, biết chờ đơi và cố gắng, nhất định các chị em sẽ được bù đắp xứng đáng, mến chúc các chị , các cô thành công mỹ mãn khi sử dụng dich vụ này.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook