Bạn có biết về phương pháp phẫu thuật hàm hô hiện đại

04:30:49 - 13/04/2016 - admin
loading...

Với những tình trạng hàm hô do cấu trúc xương hàm gây ra thì phương pháp phẫu thuật hàm hô sẽ giúp bạn nhanh chóng có được khuôn hàm cân đối, hài hòa bằng phương pháp phẫu thuật nội soi, không để lại sẹo, hiệu quả chi trong 1 lần điều trị duy nhất.

Phẫu thuật hàm hô là cách chữa hô do cấu trúc xương hàm gây ra

 Phẫu thuật hàm hô là gì?

Phẫu thuật hàm hô là cách can thiệp vào xương hàm bằng phương pháp phẫu thuật nhằm cắt chỉnh xương hàm trên lùi ra sau sao cho cân đối với khớp cắn hàm dưới. Đường mổ được thực hiện bên trong khoang miệng nên bạn sẽ không lo lắng bị để lại sẹo sau khi điều trị. Khớp cắn cũng sẽ được định vị lại bằng mini vis, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp khắc phục tình trạng hô hiệu quả tối ưu nhất hiện nay, giải pháp này ra đời khắc phục hầu hết những hạn chế của phương pháp chỉnh nha niềng răng.

 Phẫu thuật hàm hô áp dụng cho những trường hợp nào?

Hàm hô có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện được phương pháp phẫu thuật hàm hô. Một số trường hợp thường được bác sĩ chỉ định phẫu thuật phổ biến như sau:

  • Tình trạng răng mọc đều đặn, nhưng lại bị hô do cấu trúc xương hàm gây ra.
  • Tình trạng hàm hô do cả răng và cấu trúc xương hàm.

Tùy vào nguyên nhân gây hô là gì mà bạn sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Bởi với phương pháp hô do nguyên xương hàm gây ra thì chỉ cần thực hiện phẫu thuật, nhưng hô do cả xương hàm và răng gây ra thì cần phải tiến hành kết hợp 2 biện pháp niềng răng và phẫu thuật mới có thể mang lại hiệu quả nhất định.

 Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô như thế nào?

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra các khớp cắn, kiểm tra hàm mặt cơ bản để xem xét, đánh giá mức độ hô. Từ đó xác định nguyên nhân và đề ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Phẫu thuật hàm hô không để lại sẹo với quy trình phẫu thuật an toàn, chuẩn Quốc tế
– Bước 2: Xét nghiệm

Làm một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra điều kiện sức khỏe nhằm đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra một cách an toàn nhất cho khách hàng. Xác định lại chính xác mức độ hô hàm bằng phim hàm Panorex và Cephalometric. Lưu ý, nếu như bạn có bất kì bệnh lý hay đang trong quá trình điều trị bệnh khác phải nói với bác sĩ để được tư vấn lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

– Bước 3: Gây mê

Thực hiện gây mê nhẹ trong quá trình thực hiện. Kỹ thuật gây mê luôn được đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Sở Y tế.

– Bước 4: Thực hiện phẫu thuật hàm hô

Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân của hàm hô mà tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật hàm hô sau đây:

+  Hô hàm ở trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.

+  Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

+  Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

– Bước 5: Hoàn thành quy trình phẫu thuật hàm hô

Kết thục quy trình, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc sau khi phẫu thuật tại nhà. Lên lịch hẹn tái khám để kiểm tra kết quả phẫu thuật được tốt hơn.

 Nên thực hiện phẫu thuật hàm hô ở đâu?

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Phẫu thuật hàm hô là dịch vụ điều trị tương đối phức tạp, đòi hỏi những yêu cầu rất cao về chuyên môn và chức năng mới đảm bảo ca điều trị thành công. Hiện nay, Nha khoa Paris có thể coi là địa chỉ nha khoa hàng đầu hội tụ đầy đủ những yêu cầu khắt khe của kỹ thuật phẫu thuật hàm hô đòi hỏi.

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Paris đều trên 10 năm kinh nghiệm chuyên môn và được đào tạo bài bản từ các bệnh viện lớn và uy tín tại Châu Âu. Hơn nữa, nha khoa Paris còn sở hữu hệ thống công nghệ và các trang thiết bị máy móc tân tiến, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phẫu thuật hàm hô, đảm bảo mang lại cho khách hàng một khuôn mặt cân đối hoàn hảo.

 Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại Nha khoa Paris, bảng giá phẫu thuật hàm hô có thể gọi là hợp lý với mọi đối tượng, đảm bảo hiệu quả an toàn, chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)

Phẫu thuật chỉnh hàm hô mómTrọn gói60.000.000-70.000.000

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răngTrọn gói110.000.000 – 170.000.000

Chỉnh hình vi phẫu ghép xươngTrọn gói60.000.000-75.000.000

Chỉnh hình hạ thấp gò máTrọn gói60.000.000-70.000.000

Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũiTrọn gói40.000.000-45.000.000

Phẫu thuật chỉnh hình vùng tránTrọn gói40.000.000-45.000.000

Phẫu thuật cắt gọt xương hàmTrọn gói45.000.000-55.000.000

Hy vọng, những thông tin cơ bản trên đây sẽ có ích cho những người có ý định phẫu thuật hàm hô có được hiệu quả như mong đợi. Mọi băn khoăn, thắc mắc về phương pháp phẫu thuật hàm hô, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 0943776699, các bác sĩ sẽ tư vấn nhanh nhất cho bạn!

Nguồn: http://niengrangthammy.com.vn/phau-thuat-ham-ho-khong-de-lai-seo-sau-1-lan-dieu-tri.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook