Bảng giá dịch vụ trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Paris

06:50:43 - 08/06/2016 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Bác sĩ có thể tư vấn cho em bảng giá dịch vụ trám răng thẩm mỹ tại Paris được không ạ? Em hiện tại đang có hai chiếc răng cửa bị sâu, có thể nhìn thấy lỗ sâu mà đen khá rõ. Thi thoảng chỗ răng sâu này làm cho em thấy đau nhức, đặc biệt là khi ăn nhai. Em muốn đi hàn trám răng sâu này để ăn uống tốt hơn nhưng phải đảm bảo tính thẩm mỹ vì răng cửa khi giao tiếp dễ bị lộ lắm ạ.  Cảm ơn bác sĩ. (Hoàng Hồng Anh – Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội).
Trả lời :
Chào bạn Hồng Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bảng giá dịch vụ trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Paris” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Cách chữa sâu răng nhanh nhất

Đối với trường hợp răng sâu thì hàn trám không phải là cách chữa trị răng sâu triệt để nhất nhưng đây là cách trám bít vào chỗ sâu để ngăn chặn không cho mầm mống của vi khuẩn cũng như các hóa chất xâm nhập vào hủy hoại răng. Thông thường khi hàn răng sâu với răng hàm thì vật liệu amangam được sử dụng chủ yếu bởi nó có độ bền chắc, phù hợp với răng hàm có lực nhai lớn. Tuy nhiên, với trường hợp răng cửa không có chức ăn nhai chính mà đòi hỏi tính thẩm mỹ cao thì composite thường được các nha sĩ sử dụng. Composite có tình dẻo, giản nở tốt do đó dễ thao tác trên răng cửa cùng với màu sắc tự nhiên như răng thật giúp cho răng không bị lộ khi giao tiếp.

Bảng giá dịch vụ trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Paris

Hiện tại, với trường hợp răng bị sâu như của bạn thì giá dịch vụ trám răng tại Paris sẽ dao động khoảng 500.000đ bởi không chỉ hàn lỗ răng sâu mà còn phải làm thao tác tạo tính thẩm mỹ cho hàm răng. Và tất nhiên, trước khi trám thì bác sĩ sẽ làm thủ thuật nạo vết sâu để mầm mống của vi khuẩn không phát triển được. Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi sau khi bác sĩ thăm khám cụ thể tình trạng răng sâu cũng như đưa ra phác đồ điều trị cụ thể.

Nha khoa Paris cũng đưa ra cho bạn một bảng giá để bạn có thể tham khảo thêm

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)

Trám tạm Eugenate1 răng100,000

Trám bít hố rãnh1 răng200,000

Trám răng sữa1 răng200,000

Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji)1 răng250,000

Trám cổ răng1 răng300.000

Trám răng thẩm mỹ LASER TECH1 răng500,000

Trám Inlay – Onlay sứ1 răng3000.000-5,000,000

Trám răng với composite có tính thẩm mỹ cao nhưng chỉ duy trì được thời gian từ 1-2 năm là bạn có thể phải hàn trám lại. Nếu bạn muốn duy trì hiệu quả hàn trám lâu bền hơn thì có thể sử dụng kỹ thuật trám Inlay/Onlay. Kỹ thuật này đòi hỏi thời gian trám lâu hơn nhưng răng sâu sau khi trám không dễ bị bong tróc khi ăn nhai và tất nhiên mức giá trám Inlay/Onlay cũng cao hơn nhiều so với phương pháp trám thông thường.

Cách chữa nhức răng hiệu quả

Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn mức giá ưu đãi mới chất lượng tốt nhất cùng công nghệ hàn trám Le.Max hiện đại nhất hiện nay. Khác với các công nghệ trám răng cũ, Laser Tech tạo cho bề mặt trám và vật liệu trám có sự kết dính tốt nhất, do đó không dễ bị bong tróc khi ăn nhai mạnh. Khi đông cứng, chất trám có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời gian dài.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/bang-gia-dich-vu-tram-rang-tham-tai-nha-khoa-hoan.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook