Home / Tin Tức / Bảo vệ môi trường với điều hòa Funiki

Bảo vệ môi trường với điều hòa Funiki

Bảo vệ môi trường với điều hòa Funiki

Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) yêu cầu rằng tất cả các kỹ thuật viên mở một hệ thống có chứa một chất làm lạnh điều khiển được chứng nhận để làm như vậy. Có bốn cấp bao duong dieu hoa chứng nhận, một trong số đó là một “phổ” chứng nhận để cho phép các kỹ thuật viên HVAC để làm việc trên bất kỳ loại thiết bị có chứa chất làm lạnh.

Kỹ thuật viên HVAC của bạn nên được chứng nhận là “Cấp chứng nhận II” ở mức tối thiểu hay, tốt, “Universal chứng nhận” để làm việc về điều hòa không khí trung tâm của bạn. Lấy thông tin sua dieu hoa tai ha noi về giấy chứng nhận này từ kỹ thuật viên HVAC chuyên nghiệp của bạn có thể được yêu cầu trong trường hợp bạn đang làm việc với một realtor để bán ngôi nhà của bạn. Chi phí cho việc cấp giấy chứng nhận trung bình $ 40- $ 240.

Lời khuyên cho việc duy trì đơn vị AC của bạn

Thay đổi bộ lọc của bạn. Cách đơn giản và hiệu quả nhất để giữ cho AC của bạn chạy trơn tru được thay đổi bộ lọc của bạn mỗi tháng một lần. Bằng cách thay đổi thường xuyên bộ lọc của bạn, bạn có thể giảm rất nhiều gánh nặng cho hệ thống của bạn.

lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi, ve sinh dieu hoa, bao duong dieu hoa tai ha noi, thao lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi
Lắp điều hòa tại hà nội 0989.784.787

Một bộ lọc bẩn hoặc bị tắc làm cho công việc điều hòa không khí của bạn khó khăn hơn nhiều so với thực hiện một bộ lọc sạch. Thay đổi bộ lọc của bạn thường xuyên là dễ dàng trên ngân sách lap dieu hoa của bạn và dễ dàng trên hệ thống của bạn là tốt. Nó sẽ làm giảm hóa đơn tiện ích của bạn và kéo dài tuổi thọ của AC của bạn.

 

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …