Bật mí cách trị hôi miệng tại nhà hiệu quả bất ngờ

03:47:39 - 25/05/2017 - bacsiranghammat
loading...

Khoang miệng chứa rất nhiều vi khuẩn và chúng liên tục tấn công răng miệng và phân hủy thức ăn sinh ra tình trạng hôi miệng. Đừng lo lắng, bạn hãy tham khảo ngay những cách trị hôi miệng tại nhà ngay dưới đây nhé, hiệu quả bất ngờ đó.

Những cách trị hôi miệng với nguyên liệu tự nhiên

Muối khử mùi hôi miệng và sát khuẩn hiệu quả, chỉ cần súc miệng nước muối hoặc đánh răng với muối trắng sẽ giúp bạn loại bỏ vi khuẩn cũng như mùi hôi miệng hiệu quả.

cách trị hôi miệng bằng nước muối

Trà xanh là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và có tác dụng khử mùi rất tốt. Trà giúp thanh nhiệt, khử mùi rất tốt.

chữa hôi miệng

Chỉ cần nhai vỏ chanh thật kỹ hoặc chà sát chanh lên mặt nướu răng sẽ giúp sát khuẩn, khử mùi hiệu quả.

Gừng: công hiệu với bệnh hôi miệng do dạ dày và tiêu hóa. Cách dùng: Cắt gừng thành lát pha thành trà và uống hàng ngày, có thể thêm vào đó một vài giọt chanh để hơi thở thơm mát hơn.

cách làm hết mùi hôi miệng

Quế: nổi tiếng là một loại thực phẩm có vị cay, nóng và mùi thơm rất đặc trưng. Trong quế có chứa tinh dầu aldehyle cinnamic giúp mùi hôi biến mất đồng thời ức chế số lượng vi khuẩn có hại cho khoang miệng.

Lấy cao răng trị hôi miệng triệt để

Vấn đề hôi miệng đa phần do vôi răng và vi khuẩn gây ra. Vôi răng là nơi trú ẩn của vi khuẩn và thực ăn rất dễ bị mắc lại tạo điều kiện cho vi khuẩn phân hủy thức ăn tạo ra những chất độc và chất gây mùi. Nên việc lấy cao răng là biện pháp tốt nhất giúp làm sạch cao răng và loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn. Khi khoang miệng bạn sạch khuẩn và không viêm nhiễm sẽ giúp bạn lấy lại hơi thở thơm mát và khỏe mạnh.

Chi tiết xem thêm tại đây

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook