Home / Uncategorized / BBM ứng dụng nhắn tin được sử dụng phổ biến trên di động

BBM ứng dụng nhắn tin được sử dụng phổ biến trên di động

Khoảng cách kết nối của con người dường như đã được thu hẹp hơn khi xuất hiện nhiều ứng dụng giúp con người liên lạc kết nối với nhau thông qua tin nhắn hình ảnh, và đặc biệt hơn là cả video hình ảnh. BBM android  là một ứng dụng nhắn tin miễn phí trên thiết bị phổ biến nhất thị trường hiện nay – Android.

BBM

BBM giúp bạn trò chuyện với bạn bè trong thời gian thực mà không mất phí

Trong một thời gian thực BBM cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn một cách nhanh chóng. Việc tham gia trò chuyện của bạn được kết nối với một cơ số người, con số liên hệ để nói chuyện có thể lên tới 100 số liên lạc và vòng tròn có thể biết bạn đang trong trạng thái online lên tới 200 người. Bạn bè, đồng nghiệp, gia đình sẽ nhặn được tin nhắn của bạn gửi đi cho họ một cách nhanh chóng và bạn có thể biết được tin nhắn của mình đã được gửi hay chưa hay người bạn liên hệ đã nhận được tin nhắn và xem chúng hay chưa. Tất cả đều diễn ra trong thời gian thực nhanh chóng và hiển thị rất thực qua giao diện đã được thiết kế rất kho học và đẹp mắt. Chia sẻ hình ảnh và các tập tin cỡ lớn không phải trở ngại của BBM, những bức hình được chụp với thông số cao khi bạn gửi qua cửa số tin nhắn thì chúng được gửi với tốc độ nhanh mà hình ảnh rất rõ nét. Khi bạn đã có một khối lượng bạn đủ lớn thì việc xây dựng mạng lưới những người bạn thân hợp nhau sẽ làm bạn cảm thấy thích thú và chỉ muốn nhắn tin nói chuyện mãi không thôi. Ứng dụng nhắn tin BBM được miễn phí hoàn toàn qua Wifi, ở đâu có mạng thì cuộc nói chuyện của xuất hiện trong mọi thời điểm bất cứ nơi nào trên toàn thế giới. Chính điều này đã tạo được sự gần  gũi cho mọi người qua một tính năng BBM Voice Chat.

Xem thêm: BBM for blackberry

bbm 2

Download BBM là bạn sẽ sở hữu những tính năng sau:

  • Gọi điện, nhắn tin miễn phí miễn phí
  • Bảo mật tốt
  • Hiển thị được trạng thái, biểu cảm cảm xúc của bạn mặt đối mặt thông qua BBM Video
  • Trò chuyện với số lượng nhiều người kể cả những người bạn không quen nếu có sử dụng ứng dụng BBM
  • Thông qua kênh chuyên biệt riêng tư bạn sẽ thay đổi hình ảnh của mình và chia sẻ tâm trạng cho mọi người cùng biết.

BBM

Cuộc nói chuyện của bạn sẽ rôm rả hơn nhờ ứng dụng nhắn tin miễn phí BBM. Hãy DownloadBBM ngay hôm nay cùng tham gi trò chuyện với nhiều người khắp trên thế giới để kết nối mọi người gần nhau hơn.

Xem thêm: bbm iphone

About admin

Check Also

Những hậu quả và phiền phức sau khi nối tóc mà bạn NÊN biết

Nối tóc là phương pháp làm đẹp đang làm mưa làm gió và được rất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *