Home / Tin Tức / Beau Rivage Nha Trang – đón đầu năm du lịch 2019

Beau Rivage Nha Trang – đón đầu năm du lịch 2019

Mùa hè 2019 tại phố biển Nha Trang  sẽ cực kỳ nhộn nhịp và sôi động với các hoạt động lễ hội “đỉnh” như Festival Biển lần 9 và khai mạc Năm du lịch Quốc Gia 2019. Mọi hoạt động sôi nổi sẽ tập trung chủ yếu xung quanh dự án Beau Rivage Nha Trang.Dự kiến cuối năm 2019 cũng trùng với thời gian Khu phức hợp Thương mại – Giải trí – Căn hộ nghỉ dưỡng – Khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang sẽ bắt đầu chuẩn bị hoạt động khối đế và bàn giao căn hộ. Dự án có vị trí độc tôn tại số 40 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang. Từ Beau Rivage Nha Trang, mọi hoạt động chính của thành phố gần như sẽ diễn ra xung quanh dự án. Đặc biệt tại khu vực Quảng trường, nhà hát, tháp Trầm Hương, các khu triển lãm, chỉ cách dự án vài bước chân.

Hướng đến khu du lịch sầm uất nhất tại việt nam tập đoàn WYNDHAM HOTEL GROUP (MỸ) :

+Tập đoàn khách sạn Wyndham là một công ty khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ. Nó đã được tách ra từ Cendant Corporation vào tháng 7 năm 2006 có trụ sở tại Parsippany, New Jersey, Mỹ. Trong những năm gần đây Wyndham luôn lọt trong Top những thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới cùng những thương hiệu khác như Accor, Hilton, Marriott, Intercontinental…

+Với nhiều năm kinh niệm trong lĩnh vực vì thế Wyndham Nha Trang đáng để đầu tư, cam kết mua lại căn hộ và lợi nhuận thu lại cao “từ việc cho thuê căn hộ cam kết tối thiểu 12% GTHĐ/năm.”

 

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …