Home / Tin Tức / Beau Rivage Nha Trang – thiết kế phòng

Beau Rivage Nha Trang – thiết kế phòng

Căn hộ 1 phòng ngủ:

-Căn hộ đẳng cấp 1 phòng ngủ Beau Rivage Nha Trang:

+Là lựa chọn hàng đầu của các cắp vợ chồng khi đến đây nghỉ dưỡng cũng là nơi đầu tư kinh doanh hợp lý của các khách hàng có số vốn nhỏ. Căn hộ một phòng ngủ tại Beau Rivage Nha Trang. -Mua căn hộ 1 phòng ngủ để nghỉ dưỡng thì đây là giải pháp thông minh của khách hàng , chỉ cần đầu tư rất hợp lý trên dưới 3 tỷ, khách hàng hoàn toàn có cơ hội sở hữu một căn hộ nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí , trung tâm thương mại hiện đại và lớn nhất thành phố Nha Trang

+Về nội thất căn hộ 1 phòng được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng đến phát triển bền vững của chủ đầu tư. Các căn hộ đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, gồm có một phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng tắm… màu sắc hoa văn phù hợp, với tông màu sáng sẽ luôn đem lại cải giác ấm áp cho người ở. Kiến trúc là sản phẩm của đơn vị thiết kế Korn Architects (Đức) – thiết kế kiến trúc, Arup (Anh) – thiết kế kết cấu, JBA (Úc) – M&E và Halo (Mỹ) – thiết kế nội thất. Đơn vị đạt giải nhất trong cuộc thi thiết kế quốc tế lần đầu tiên có tại Việt Nam. Chính điều đó đã là lên 1 Codotel Beau Rivage nổi bật ngành dịch vụ nghỉ dưỡng trong và ngoài nước. Hãy đến Wyndham Nha Trang để giải phát đầu tư thuận lợi và một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất bắt đầu từ căn hộ 1 phòng ngủ đẳng cấp.-Căn hộ 2 phòng ngủ:

+CPG Corporation mang đến 2 phong cách thiết kế hòa hợp với không gian, môi trường xung quanh và đẩy mọi giác quan tận hưởng từng giây phút thư giãn. Đó là phong cách Biển và phong cách Champa.-Những căn phòng mang phong cách Champa hòa quyện màu sắc, hình ảnh, phù điêu, tượng trang trí… mang dáng dấp hoài cổ kiêu sa. Wyndham Nha Trang Những bí ẩn từ phong cách kiến trúc và điêu khắc Champa vẫn nguyên vẹn qua nhều thế kỷ và chờ đợi những du khách trong và ngoài nước sẽ là chứng nhân các giá trị văn hóa tiếp nối.

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …