Bí quyết khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả nhất

08:50:37 - 06/06/2016 - admin
loading...

Mất răng răng vĩnh viễn là điều ngoài ý mà không ai mong muốn. Một giải pháp khắc phục tình trạng mất răng là trồng răng giả, để đảm bảo vấn đề ăn nhai, cũng như tính thẩm mỹ của hàm răng.

Để cải thiện vấn đề mất răng bạn có thể chọn lựa một trong các cách sau: Làm hàm tháp lắp, làm cầu răng sứ hoặc trong rang implant. Mỗi giải pháp đều có những đặc điểm khác nhau vì vậy bạn cần cân nhắc để chọn lựa giải pháp phù hợp với mình.

rang-dep-2

Giải pháp làm hàm tháo lắp là giải pháp làm răng giả truyền thống đã được áp dụng từ lâu và duy trì đến ngày nay. Đa số bệnh nhân là người cao tuổi mất răng với số lượng lớn thậm chí mất toàn hàm thì phù hợp với hàm tháo lắp.

Một sứ cải tiến hơn giải pháp hàm tháo lắp đó là giải pháp làm cầu răng sứ. Với những bạn mất thân răng rất phù hợp áp dụng giải pháp này. Đặc biệt răng sứ có tính thẩm mỹ cao và sau khi phục hình sẽ khó nhận ra đó là răng giả.

Tuy nhiên giải pháp số 1 mang lại hiệu quả cao nhất là cấy ghép implant. Đây là giải pháp phục hình răng đạt hiệu quả cao là vì giải pháp có đầy đủ thân răng và chân răng nên chiếc răng giả có cấu tạo gần như chiếc răng thật. Đồng thời chân răng giả có thể sử dụng suốt đời và tính chịu lực rất cao vì trụ này được làm từ kim loại titanium, một dạng kim loại có độ bền rất cao.

Với một biện pháp có trồng chân răng giả nghĩa là bạn sẽ sở hữu một chiếc răng giả chất lượng nhất và phần xương hàm tại vị trí mất răng được bảo vệ không bị tiêu xương.
Giá làm răng giả nguyên hàm
Qua đây các bạn có thể tham khảo về các hình thức phục hình răng bị mất và cân nhắc nên chọn giải pháp nào để phục hình răng bị mất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook