Bí quyết lựa chọn thiết bị chấm công kết hợp kiểm soát ra vào chuyên nghiệp.

08:21:44 - 24/10/2016 - admin
loading...

Có nhiều nhà máy mới, doanh nghiệp đang phát triển đã gọi điện liên hệ kèm Digistore về vần đề quản trị nhân sự, vấn đề chấm công, điều phối, trả lương nhân viên thích đáng, điều đem lại sự công bằng cho công nhân. Nhận thấy những băn khoăn trong vấn đề liên quan đến nhân sự của các phân xưởng. Digistore đã mang lại cho các phân xưởng dòng sản phẩm máy chấm công vân tay.
Máy chấm công là thiết bị được các công ty nước ngoài áp dụng cần thiết. và nay đã đến Việt Nam,nhằm giải quyết yêu cầu nhân sự của những phân xưởng Việt Nam.


Máy chấm công chính là thiết bị ghi chép lại thời giờ ra vào, thời giờ đến và về trong từng người làm việc và tổng hợp lại thành file dữ liệu ghi chép đầy đủ bằng Excel. Dựa vào đó, cuối tháng, người quản lý có thể trả lương, khen thưởng hay kỉ luật tùy từng yêu cầu trong nhà máy.
Những thiết bị chấm công này đòi hỏi phải hoạt động ổn định, chấm công nhanh, không chính làm mất thời gian và công sức cũng như tiền của của doanh nghiệp, góp phần tạo nên 1 môi trường làm việc hiện đại, công nghiệp hóa, những người làm việc thoải mái, yên tâm trong quá trình làm việc.
Máy chấm công hiện giờ được sử dụng phổ biến nhất chính là thiết bị chấm công thẻ từ và máy chấm công vân tay.
Tuy nhiên cũng có máy chấm công thẻ giấy và thiết bị chấm công khuôn mặt cũng được rất nhiều các phân xưởng vận dụng.
Với việc chấm công nhanh, chưa đến 1 giây. Khả năng quản trị được 10 dấu vân tay/ người. tới phép quản lý dữ liệu người chấm công được rất lâu. Việc xem lại dữ liệu hay tải lại dữ liệu rất nhanh chóng.
Với thiết bị chấm công tại Digistore, mẫu mã luôn gọn nhẹ, dễ ứng dụng, thao tác nhanh chóng, giản đơn, tạo cảm giác thân thiện giản đơn tới người sử dụng.


Để có thể nắm rõ hơn cũng như để được hỗ trợ những dòng sản phẩm chấm công ưa chuộng nhất. Xin gọi điện đến số hỗ trợ, hỗ trợ: 094.230.6868.

Xem thêm: Thiết bị kiểm soát ra vào chính hãng, giá rẻ
Để mua thiết bị chấm công vân tay chính hãng xin liên hệ kèm chúng tôi theo địa chỉ:
CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Hà Nội: Số 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 043.628.3333
Hồ Chí Minh: Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 083.890.8228

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook