Home / Sức khỏe / Bị xuất tinh sớm khi quan hệ thì phải làm sao khắc phục?

Bị xuất tinh sớm khi quan hệ thì phải làm sao khắc phục?

Xuất tinh sớm khi quan hệ thật sự là nỗi khổ của không ít người đàn ông thời hiện đại. Việc không thể kiểm soát lượng tinh trùng được xuất ra như mong muốn khiến cuộc vui không thể trọn vẹn. Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng này sớm và triệt để.

1. Bị xuất tinh sớm khi quan hệ là do đâu?

Xuất tinh sớm khi quan hệ là vấn đề mà bất cứ người đàn ông nào cũng có thể gặp phải một lần trong đời. Đơn giản vì khả năng sinh lý của con người không phải lúc nào cũng tràn đầy. Xuất tinh sớm là hiện tượng sinh lý khá bình thường, khi mà đấng mày râu không thể kiểm soát được số lượng tinh trùng được xuất ra theo ý mình. Điều này làm giảm đi sự hưng phấn khi quan hệ rất nhiều.

xuat-tinh-som-khi-quan-he

Những nguyên nhân hàng đầu khiến bạn bị xuất tinh sớm khi quan hệ:

– Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ đó là do cơ thể đang không trong thể trạng tốt nhất, bị stess, mệt mỏi.

– Có thể trong trong quá trình quan hệ, bạn tình của bạn có quá nhiều sự kích thích khiến cho phái mạnh không thể điều chỉnh được thời gian xuất tinh của mình.

– Nguyên nhân xuất tinh sớm khi quan hệ cũng có thể do mắc một số bệnh lý có liên quan.

Cho dù là nguyên nhân nào trên đây thì nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cả tâm lý và khả năng sinh lý bình thường của nam giới. Lâu dài có thể dẫn đến bất lực và mất khả năng hoàn toàn trong việc quan hệ.

>>>> Vấn đề “xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì đến sinh con” hay không?

2. Bị xuất tinh sớm khi quan hệ phải làm sao?

Việc xuất tinh sớm khi quan hệ có ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý cũng như bản lĩnh của người đàn ông, khiến đối phương không thể thỏa mãn trong mỗi cuộc yêu. Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng này?

– Nên giảm lại tốc độ cuộc yêu để điều chỉnh được thời gian và lượng tinh trùng xuất ra. Nên đeo bao cao su và nghĩ đến một số chuyện khác khi cảm thấy quá hưng phấn để giảm lại tốc độ.

– Tốt nhất nên thoải mái tâm lý, thư giãn để có cảm giác tốt nhất cho cuộc yêu. Lưu ý không nên kéo dài thời gian yêu quá càng khiến nam giới thêm áp lực.

– Trước cuộc yêu, có thể sử dụng một số chất kích thích nhẹ như rượu, bia, lưu ý là chỉ cần dùng một chút cho tăng cảm giác.

– Không nên lạm dụng các loại thuốc tráng dương, tăng cường sinh lực, chống xuất tinh sớm vì có thể làm tình trạng trở nên tồi tệ hơn.

– Nên chữa bệnh với các giải pháp tự nhiên hơn là việc sử dụng thuốc. Đồng thời tăng cương thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cũng giúp tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ giảm rõ rệt.

>>>> Tham khảo: http://namkhoaanviet.com/chua-suat-tinh-som-bang-la-he/

Nếu cần điều trị chứng xuất tinh sớm khi quan hệ triệt để thì tốt nhất đấng mày râu nên sớm đến bệnh viện An Việt để được các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán, đưa giải pháp sớm nhất.

About admin

Check Also

Tìm hiểu vấn đề trẻ bị viêm phế quản có nên nằm điều hòa không?

Thời tiết thay đổi thất thường là điều kiện để cho vi khuẩn phát triển, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *