Các bước tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

07:19:04 - 23/03/2018 - admin
loading...

Sinh nhật này của bé nên tổ chức ở đâu? Tại nhà hay ra nhà hàng? Để có sinh nhật thật ý nghĩa, nhiều bậc cha mẹ lựa chọn tổ chức sinh nhật tại nhà cho bé. Tuy nhiên, khâu tổ chức không phải là đơn giản. Tham khảo các bước tổ chức sinh nhật cho bé của partydecor nhé!

Các bước tổ chức sinh nhật cho bé

Để tổ chức sinh nhật tại nhà cho bé, chắc chắn bố mẹ sẽ có rất nhiều việc phải làm. Từ khâu lên kế hoạch đến mua đồ trang trí, khách mời,… tất cả đều phải có kế hoạch sẵn.

Kế hoạch tổ chức sinh nhật cho bé

Không phải ngẫu nhiên mà phải lên kế hoạch cho buổi tiệc sinh nhật của bé. Từ ý tưởng trang trí, mua đồ trang trí sinh nhật ở đâu https://partydecor.vn/shop-phu-kien/, trang trí như thế nào đều cần có kế hoạch sẵn, tránh trường hợp chuẩn bị thiếu hoặc thừa. Bố mẹ hãy đưa ra ý tưởng sinh nhật cho bé theo chủ đề nào.

Với những bé đã đi mẫu giáo, sở thích của bé chủ yếu là những nhân vật hoạt hình, những hình ảnh vui nhộn độc đáo. Có thể chọn nhân vật bé yêu thích, kết hợp với bóng bay, hoa giấy sẽ làm không gian nổi bật hơn.

Sau khi chọn chủ đề, các mẹ phải đi mua đồ trang trí. Đến những cửa hàng bán đồ trang trí sinh nhật, sẽ tư vấn cho bạn nên dùng đồ nào thì hợp lý.

Còn gì ý nghĩa hơn khi tận mang đến cho bé niềm vui nhất bên gia đình.

Có thể mua bánh từ cửa hàng với cùng chủ đề với bữa tiệc, hoặc tự tay làm chiếc bánh sinh nhật cho bé.

Tự tay thiết kế thiệp mời gửi đến bạn bè và người thân, thiệp không cần quá cầu kỳ sang trọng, hãy vẽ nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, đơn giản. Có thể trang trí chữ số trên thiệp mời theo đúng số tuổi sinh nhật của con. Hoặc là cắt những hình bông hoa nhỏ và trang trí bên trong tấm thiệp.

Một phần không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc đó là đồ ăn. Nên mua đồ ăn phù hợp với bé, nếu bé lớn tuổi đã đi mẫu giáo thì nên mua nhiều đồ ngọt, bánh kéo, hoa quả dễ ăn. Kham khảo những món ăn mà bé thích. Đối với các bé, đồ chơi sẽ hấp dẫn hơn đồ ăn rất nhiều. Vì vậy mà không cần mua quá nhiều đồ ăn.

Một số gợi ý trên đây của chúng tôi, bạn có thể tự tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho bé thật ý nghĩa ngay tại nhà mà không cần phải ra nhà hàng. Cùng với bé chuẩn bị tiệc sinh nhật làm tăng thêm tình cảm gia đình, giúp bé tự lập hơn.

Nếu các bạn không muốn tốn nhiều thời gian trang trí sinh nhật cho con tại nhà có thể sử dụng dịch vụ: https://partydecor.vn/dich-vu-trang-tri-sinh-nhat

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook