Các cách để có thể phân biệt được đệm Hanvico thật và giả?

09:52:18 - 22/11/2016 - admin
loading...

Sản phẩm chăn ga gối đệm hanvico với thương hiệu blue sky và dòng cao cấp royal award đã và đang được mọi gia đình việt kiểm tra rất cao.

Sản phẩm đệm với rất nhiều chủng loại và mẫu mã đẹp, sử dụng các loại nguyên liệu có khả năng chống vi khuẩn, rất thân thiện với môi trường, và độ an toàn khá cao.

Trong khi đó thì mọi loại sản phẩm, mọi thương hiệu đều chẳng thể tránh khỏi việc bị làm giả, làm nhái. Và Hanvico thì cũng vậy !

Sau đây demhanvicohanoi.vn sẽ giới thiệu một bài viết có ích sẽ giúp cho những khách hàng phân biệt được đích thực đâu là sản phẩm hanvico thật và đâu là đệm hanvico giả?

Các cách nhận diện đồ thật

Tem chống hàng giả

1. hầu hết tất cả sản phẩm đệm chống khuẩn hanivco, đệm bông ép, đệm bông gấm chống khuẩn, đệm nano đều được hanvico dán một tem chống giả đi kèm ( tem chống giả này là do bộ công an cấp ).

* chú ý :

Tem phải còn nguyên lành, không có dấu hiệu bị bóc, đổ vỡ (vì tem được in trên chất liệu decan nên không thể bóc ra mà còn nguyên vẹn được).

Trên bề mặt của tem còn in số serial màu đỏ, sẽ phát quang khi được soi dưới tia cực tím.

Màu nhan sắc dải hoa văn bên lề của tem sẽ được thay đổi khi xoay từ trái sang phải và từ phải sang trái nếu trái lại.

Phiếu bảo hành

Tất cả sản phẩm đệm hanvco đều có phiếu bảo hành đi kèm. Thường thì đệm bông hanvico có bảo hành 5 năm, đệm lò xo thì 7 đến 8 năm

Khi hàng khách hàng cần yêu cầu người bán ghi rõ tên đại lý cung cấp đệm, ngày tháng khởi đầu mua cùng với chữ kí đi kèm – đây là quyền lợi của khách hàng.

Logo dập nổi

Tất cả sản phẩm phẩm đệm hanvco kể trên đều có hình logo dập nổi bên thân trong đệm (khi mua hàng nhớ đề nghị người bán chỉ hình chỗ logo này).

Chăn ga gối đệm hanvico được hãng phân biệt hàng giả bằng cách trên bao có in trực tiếp một mã code đồng thời gắn logo doanh nghiệp trên góc của mỗi dòng sản phẩm.

Cách phân biệt đồ giả

Ở trên bao tị nạnh đệm của hàng giả, có thể nhìn thấy khá nhiều kiểu mô tả in ấn không rõ ràng và nổi trội, ví dụ như những câu chữ quá nhỏ hoặc quá mờ. Phải nắm rõ sản phẩm đệm hanvico, nếu có thể thì nên bớt chút thời kì trước khi mua để được tham khảo và tham vấn thì sẽ rất tốt, đừng để bị lừa bởi các sản phẩm giả thường sẽ biến đổi một số chữ trên tên sản phẩm như hanvyco, hanvicos, hanico…

Chúng ta hãy nên xem xét kỹ các tem, mác này trước khi quyết định bỏ tiền mua nệm hanivco, hạn chế tình trạng phải trả giá cao nhưng lại mua phải hàng giá, sẽ gây ra sự ức chế.

Có thể Anh chị quan hoàiChăm sóc giấc ngủ của bạn bằng đệm cao su

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook