Các phương pháp trồng răng giả vĩnh viễn hiện nay

07:57:57 - 16/06/2016 - admin
loading...

Có nhiều bệnh nhân khi đi làm răng giả nhưng họ lại không biết có bao nhiêu cách trồng răng giả, giá của mỗi cách là như thế nào?. Sau đây tôi sẽ giới thiệu với các bạn 3 cách điều trị sau:

Trồng răng giả tháo lắp: Đây là phương pháp tốn ít chi phí nhất hiện nay nhưng nó lại mang lại sự bất tiện đó là mỗi khi ăn hay vệ sinh răng miệng là phải lắp vào tháo ra. Thường làm ảnh hưởng tới vệ sinh răng miệng

>>> Làm răng sứ uy tín

Trồng răng vĩnh viễn: Người ta sẽ nghĩ ngay đến phương pháp bọc răng sứ. Cách này được sử dụng rất phổ biến nhưng nó cũng có những chỉ định. Bởi nó cần tới răng thật để làm trụ răng chính vì vậy nếu trụ răng hai bên của răng bị mất mà không tốt thì sẽ không thể điều trị bằng phương pháp này được.

Cắm răng implant: Đây cũng là một trong những phương pháp trồng răng giả vĩnh viễn và nó được implant nha khoa làm trụ răng. Implant sẽ được cắm sâu vào bên trong của xương hàm chính vì thế mà nó sẽ không cần phải làm ảnh hưởng tới răng thật để làm trụ. Phương pháp này rất hiện đại

Phương pháp trồng răng vĩnh viễn hiện nay

Hiện nay do trung tâm nha khoa mọc lên nhiều, có nhiều nha khoa đang sử dụng những thủ thật, sẵn sàng làm theo tất cả yêu cầu của bệnh nhân nhưng không thể báo trước được tương lại sẽ như thế nào.

>>> Chi phí làm răng implant

Có thể có nhiều nha khoa sản sàng lấy chi phí cho phục hồi răng sứ thấp và cấy ghép implant cũng thấp chính để có thể lôi kéo khách nhưng họ lại không đảm bảo được tính hiệu quả của nó. Do đó các bạn nên tìm hiru kỹ trước khi quyết định tới điều trị tại nha khoa nào.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook