Các yếu tố giúp trồng răng giả gắn chặt vĩnh viễn

09:13:07 - 17/06/2016 - admin
loading...

Để giữ cho răng giả gắn chặt trên cung hàm cần đến nhiều yếu tố mới có thể đảm bảo được. Có những yếu tố quan trọng mà bạn nên biết ngay từ trước khi trồng răng để có thể trồng răng giả gắn chặt vĩnh viên trên cung hàm.

1. Sử dụng đúng phương pháp phục hình

Nếu là mất toàn bộ răng thì cần trồng răng Implant, nếu răng chỉ bị mẻ nhẹ thì chỉ cần trám hoặc bọc chụp lại mà không cần nhổ răng. Răng sau điều trị bệnh lý neus có thể bảo tồn cũng nên bảo tồn và bọc chụp lại để bảo vệ. Cách điều trị đúng sẽ giúp răng mới được phục hồi vững chắc hơn trên cung hàm.

2. Lựa chọn đúng công nghệ hiện đại

Sau khi dã xác định được đúng phương pháp điều trị bạn cần thiết phải tìm được kỹ thuật có thể thực hiện được tố nhất phương pháp kể trên để có được hiệu quả phục hồi răng như ý, làm cho răng gắn chặt được dài lâu.

Với việc trồng răng giả, có 3 công nghệ bạn có thể lựa chọn tùy theo phương pháp điều trị đã được xác định.

– Công nghệ phục hình răng hoàn hảo: Do được lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 3D, thiết bị mài răng tự động, linh hoạt cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp 100% với răng thật.

– Công nghệ an toàn – thẩm mỹ – duy trì vĩnh viễn, bảo tồn răng thật tối đa, trồng răng không đau, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trọn đời.

Nếu bạn bị mất răng hoàn toàn hoặc gãy tới sát chân và được chỉ định cách trồng răng Implant thì nên sử dụng công nghệ Ghép răng Implant Platon JaPan. Đây là công nghệ ưu việt nhất trong phục hồi răng thẩm mỹ với 4 ưu điểm vươt trội sau đây:

– Implant Platon JaPan với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm nên có khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.

– Trụ titan sau khi cấy ghép được cố định bởi xương hàm phát triển xung quanh nên tồn tại vững chắc và lâu bền. Răng cấy ghép bởi công nghệ implant Platon JaPan chụp mão sứ cấu tạo sườn sứ từ hợp chất Zirconia có độ bền cao hơn răng thật, có thể ăn nhai tốt.

>>> Ghép răng implant giá bao nhiêu

– Công nghệ Ghép răng Implant Platon Japan cho khả năng rút ngắn thời gian tới 3 – 4 tuần

– Chất liệu titan làm trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo công nghệ Implant Platon JaPan rất vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại vĩnh viễn với cơ thể.

>>> làm răng giả ở đâu tốt

Yếu tố cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng giúp duy trì tuổi thọ của răng giả nằm trong chính cách bạn chăm sóc nó hàng ngày và cách bạn ăn uống ra sao. Đó là những yếu tố giúp trồng răng giả gắn chặt hơn trên cung hàm và theo bạn dài lâu nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook