Cách chọn mua sofa da nhập khẩu

09:28:16 - 04/06/2016 - admin
loading...

Khi lựa chọn các sản phẩm nội thất cho không gian hiện đại của các gia đình Việt hiện nay, Sofa da cao cấp luôn được chú tâm đến. Với những tính năng ưu việt và nhiều ưu điểm, sofa da thật đem lại cho các gia đình sự tiện dụng tối ưu.

Ghế sofa da thật cao cấp phụ thuộc vào thiết kế khung sườn, đệm mút và chất liệu da bọc ghế. Hiện nay, ở Việt Nam cũng đã có rất nhiều nhà sản xuất có những mẫu sofa da thật có chất lượng tốt. Tuy vậy, so với các nhà sản xuất nước ngoài thì chất lượng sofa da trong nước có thể vẫn chưa sánh được bằng.

Các trung tâm thương mãi hay các hãng phân phối sofa của Việt Nam hiện đang nhập khẩu khá nhiều các mẫu sofa từ các nước như Malaysia, Ý, Đức… Tuy rằng mẫu mã và chất lượng khá vượt trội so với các mẫu sofa được sản xuất trong nước nhưng về giá cả thì sẽ tương đối cao vì khi về đến Việt Nam thì phải chịu khá nhiều phí vận chuyển và thuế thì khá cao.

sofa da

Một bộ sofa da cao cấp nhập khẩu có giá thành cao tùy thuộc vào chất lượng và kích thước của sản phẩm.

Để lựa chọn cho mình một bộ sofa cao cấp nhập khẩu các bạn cần phải cân nhắc khá kĩ lưỡng. Bạn phải tính toán kĩ không gian trong nhà, chất liệu và màu sắc mà bạn muốn sử dụng. Vì khi mua sofa da cap cấp nhập khẩu nhiều khi không thể lựa chọn kích thước theo ý mình.

Một bộ sofa da cao cấp nhập khẩu có giá thành khá cao nên khi mua, bên cạnh việc chọn lựa kiểu dang, mẫu mã, kích thước sản phẩm việc kiểm tra chất lượng da bọc bên ngoài cũng vô cùng quan trọng. Một số tiêu chí cần chú ý khi kiểm tra chất lượng da chính là độ mềm mịn, độ đàn hồi, các lỗ chân lông nhỏ trên da…

Và quan trọng hơn hết chính là việc tìm mua sofa da cao cấp nhập khẩu ở những địa chỉ uy tín, nổi tiếng. Bỏ ra một khoản tiền lớn bạn cũng nên căn nhắc kĩ. Không nên mua ở những địa chỉ không tin cậy vì có thể sẽ gặp phải hàng kém chất lượng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook