Cách chống  xuất tinh sớm khi quan hệ, thời gian quan hệ lâu hơn.

07:24:18 - 18/06/2018 - bacsiranghammat
loading...

 

Làm sao khi bị xuất tinh sớm, xuất tinh sớm dùng thuốc gì? bài tập đơn giản chống xuất tinh sớm hiệu quả, tổng hợp các phương pháp chống xuất tinh sớm an toàn. Sau đây là 1 số cách chống xuất tinh sớm vĩnh viễn cho nam.
xuất tinh sớm có con được không

 

Cách phòng chống và điều trị xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ tình dục lâu hơn.

Phương pháp điều trị bệnh này chủ yếu là từ yếu tố tâm lý như: thư giãn, hoạt động giao hợp chậm lại hoặc cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc đang hưng phấn cực độ, mang bao cao su để làm dương vật ít nhạy cảm hơn. Người bị xuất tinh sớm nên tránh dùng rượu, thuốc lá, thuốc cấm. Ngoài ra, có thể dùng một số loại thuốc chống trầm cảm, nhưng không nên lạm dụng.

Tùy thuộc vào mức độ mà người bệnh mắc phải thì có nhiều cách để khắc phục xuất tinh sớm:

– Nếu nhẹ thì người bệnh có thể tự khắc phục bằng các bài tập hay những món ăn chống xuất tinh sớm.

– Nếu bệnh nặng thì người bệnh có thể tìm đến các phương thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất mà trong website zex.vn chúng tôi giới thiệu.

-Tăng cường tần suất giao ban

Cách chống  xuất tinh sớm khi quan hệ, thời gian quan hệ lâu hơn.

Cách chống  xuất tinh sớm khi quan hệ, thời gian quan hệ lâu hơn.

Bạn bị xuất tinh sớm, nhưng vậy bạn lại càng nên tăng cường tần suất “giao ban” nhiều hơn. Khi kinh nghiệm của bạn đã nhiều hơn và không còn cảm giác quá ham muốn vì lâu ngày mới được gần gũi chắc chắn thời gian xuất tinh của bạn sẽ lâu hơn.

-Giảm kích thích đến cậu nhỏ – sử dụng bao cao su

Để giảm kích thích đến cậu nhỏ, thông thường mọi người thường chọn cách sử dụng bao cao su, thâm chí 2 hoặc 3 cái 1 lúc. Kế đến là không sử dụng cậu nhỏ quá nhanh và mạnh trong quá trình giao ban.

-Kiểm soát xuất tinh sớm bằng tâm lý

Tâm lý căng thẳng là vấn đề hầu hết mọi người đàn ông đều mắc phải, khi quan hệ tình dục lần đầu tiên.

Vậy nên khi quan hệ tình dục thì người vợ hay là bạn tình nên quan sát và động viên giúp đỡ để khắc phục, cải thiện dần dần khả năng quan hệ tình dục của mình

-Bài tập chống xuất tinh sớm

+Bài tập Kegel

Với các bài tập Kegel giúp bạn kiểm soát được sự xuất tinh sớm của mình. Kiểm soát được sự xuất tinh thì bạn mới có thể quan hệ tình dục lâu đài dược.

+Bài tập ngừng lại – tiếp tục

Bài tập với phương pháp STOP – START : tạm ngưng và bắt đầu.  Là bài tập kích thích cho dương vật đạt khoái rồi tạm ngưng, và sau đó lại tiếp tục. Như vậy thực hiện nhiều lần bạn sẽ kiểm soát được tình trạng của mình.

-Thay đổi tư thế quan hệ

Trong quá trình quan hệ thì thay đổi tư thế quan hệ tình dục ngoài thỏa mãn nhu cầu, cảm giác mới lạ, hâm nóng lại tình cảm bạn vợ chồng. Thay đổi tư thế quan hệ cùng còn giúp cho bạn cải thiện được dần dần quán trình xuất tinh sớm.

Khi thay đổi tư thế quan hệ là 1 cách đổi mới cuộc tình, làm thay đổi ý nghĩ xuất tinh nên kéo dài được thời gian quan hệ tình dục lâu hơn.

-Chống xuất tinh sớm với đông y

Theo riêng về đông y thì cho rằng nguyên nhân của xuất tinh sớm có hư và có thực, phần nhiều là hư. Trong hư chứng lại có sự khác nhau giữa âm hư, dương hư và âm dương lưỡng hư. Phương pháp cách chống xuất tinh sớm được điều trị phần nhiều giống như chữa liệt dương, giới thiệu một cách đơn giản như sau. Xuất tinh sớm do bị âm hư hỏa vượng triệu chứng này chủ yếu có các triệu chứng là ham muốn dục vọng phức tạp rối rắm, dương vật dễ cương cứng, hoặc có ngỏng lên nhưng không cứng rắn, khi sắp giao hợp thì đã xuất tinh ngay, mộng di tinh hoạt, chóng mặt, hoa mắt, thắt lưng, đầu gối mỏi nhừ, ngũ tâm phiền nhiệt, miệng táo, họng khô, chất lưỡi đỏ, rêu lưỡi ít, mạch tế sác.
xem thêm thuốc uống trị xuất tinh sớm

-thực phẩm hổ trợ chữa xuất tinh sớm

Một số loại thự phẩm hổ trợ tăng cường ham muốn sinh lý lam. Rất tốt cho đàn ông xuất tinh sớm hay gọi là yếu sinh lý. Sau đây là một số món ăn, thực phẩm chống xuất tinh sớm hiệu quả mà đàn ông Việt dể dàng tìm kiếm và được rất nhiều quý ông ưu chuộng: Hào, hẹ, socolate, cá hồi, thực phẩm giàu protein, quả hạnh nhân, tỏi, củ hành, hành tây trắng.

Và không nên ăn những thực phẩm có tính nóng cay: ớt, hạt tiêu, quế, …

-Hạn chế sử dụng các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá, ma túy ,.. vì các chất kích thích này làm rối loạn sự cương cứng và làm rối loạn xuất tinh

-Rượu thuốc chống xuất tinh sớm

Các bài thuốc thảo dược tự nhiên, bài thuốc dân gian ngâm rượu như thục thung dung, rượu chim sẻ, … là những loại rượu thuốc quý ông thường truyền nhau, tăng cường sức khỏe tình dục nam giới 1 cách hiệu quả, bổ thận tráng dương.

trên là những kinh nghiêm, phương pháp giúp bạn tham khảo vượt qua khó  khăn mà bạn đang mắc phải, để được tư vấn và hỗ trợ thêm , giúp giải quyết khó khăn các bạn vui lòng liên hệ  Namkhoaanviet.com  hoặc theo hot line : 19002838 để được hỗ trợ tư vấn và giải quyết khó khăn khó nói.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook