Cách chữa sâu răng hiệu quả bằng cà độc dược

07:17:45 - 16/05/2016 - admin
loading...

Một trong những cách chữa sâu răng hiệu quả ở nhà mà trong  dân gian có là sử dụng hạt cà độc dược. Cùng tham khảo cách trị sâu răng bằng phương pháp này nhé!!!

Chuẩn bị:

Những hạt cà độc được được hái vào mùa hè khi quả chín vàng hoặc đỏ, sau đó phơi khô và chỉ lấy riêng phần hạt (nếu để lâu thì cất kín tránh nấm mốc).

Bài viết hay:

1. mẹo chữa nhức răng

2. cách làm hết ê răng

Dụng cụ bao gồm:

– Một chậu nhôm nhỏ; một bát sắt; một ống nứa nhỏ dài khoảng 30cm; một chiếc rá tre vừa úp kín miệng chậu nhôm, phía trong được che kín bằng một lượt mo cau mền mỏng và được chọc thủng một lỗ nhỏ vừa đủ kín khi cho ống nứa nhỏ trên vào lỗ đó.

Cách thực hiện:

– Cho than củi vào bát sắt và đốt cháy, rồi đặt vào trong lòng chậu chôm, rồi cho hạt cà độc dược và bát than (nó sẽ nổ tí tách) rồi úp chụp cái rá tre lên chậu nhôm. Người bệnh sẽ ngậm vào một đầu ống nứa, đầu kia cho vào lỗ nhỏ trên rá để hứng khói cho vào miệng.

– Yêu cầu người bệnh không được nuốt khói mà phải ngậm khói trong miệng. Khoảng 5 phút sau, người bệnh lấy ống nứa ra và đùn dãi nhớt trong miệng vào một chậu nước trong đã để sẵn.

Kết quả:

Trên mặt nước là những chú sâu nhỏ như đầu kim may loại nhỏ nhưng đầy những hàng chân rết nhỏ xíu. Đặc biệt hơn là đầu miệng của các chú sâu là hai chiếc răng hình lưỡi liềm màu nâu hồng nhạt.

=> Sát thủ chính gây ra những cơn đau khủng khiếp cho những người bị sâu răng.

****Để chắc chắn hơn sau khi bắt sâu lần thứ nhất khoảng 30 phút, tiếp tục bắt lần thứ hai tương tự như lần trước chỉ khác là phải dùng kẹo ngọt để lôi kéo lũ sâu trong răng bò trở ra.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook