Cách điều trị niềng răng hô hàm trên như thế nào cho hiệu quả nhất?

09:27:57 - 30/12/2016 - admin
loading...

Một hàm răng đẹp và khỏe mạng luôn là điều mong muốn của rất nhiều ngưới. Tuy nhiên do di truyền cũng như có một số thói quen phô biến như mút tay hay đấy lưỡi từ lúc bé làm cho hàm trên bị chìa ra phía trước trông rấy mất thẩm mỹ là bạn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp. Hiện nay với phương pháp niềng răng hô hàm trên khiến cho bạn có thể khắc phục hoàn toàn những khiểm khuyết cho hàm răng của mình.

Những đặc điểm của răng hô hàm trên:

1. Răng hô hàm trên bị  chìa ra phía trước:

Đây là đặc điểm khá phổ biến vì khi cưới răng cửa bị chìa ra ngoài trông rất mất thẩm mỹ, trong trường hợp răng bị hô qua nhiều thì bệnh nhân có thể khép lại môi mặc dù cơ thể đã được thả lỏng.

Cách điều trị niềng răng hô hàm trên như thế nào cho hiệu quả nhất?1

>>>> Xem thêm: hàm duy trì sau khi niềng răng

2. Răng hô hàm trên bị hẹp làm nổi bật các răng cửa:

Đôi với những bệnh nhân có cung hàm hẹo thì răng bị hô ra ngoài và làm nổi bật lên đó 1 chiếc răng cửa  sẽ được thấy nhiều hơn và trong trường hợp này bác sỹ sẽ rất thận trọng với chỉ định khi nhổ răng hàm trên.

3. Môi căng, hàm dưới lùi:

Đặc điểm này khó nhận biết, nhiều bệnh nhân luôn than phiền rằng mình đang bị hô như không thể giải thích hô như thế nào.

* Cách điều trị niềng răng hô hàm trên như thếnào?

  • Vơi những bênh nhân đã trưởng thành thì có cấu trúc xườn tương đối hoàn chỉnh và sẽ không còn chịu sự phát triển hay có những thay đổi bất ngờ trong tương lạ.Vì vậy cách tốt nhất niềng răng hô hàm trên alf sử dụng Implant cho bệnh nhân chỉnh nha để hỗ trợ cho điều trị.

Niềng răng hô hàm trên đẹp an toàn tại Nha Khoa Kim

  • Vơi ngời trưởng thành thì việc điều trị niềng răng hô hàm trên vẫn có thể đạt được những kết quả cao nhất những sẽ kèm theo đó là chỉ định nhổ răng ( ở Việt Nam theo nghiên cứu đã được công bố thì có khoảnh đến 30% bệnh nhân điều trị niềng răng hô hàm trên sẽ phải nhổ răng kèm theo đó là đặt implan để có được những kết quả như mong muốn)
  • Tuy nhiên việc chỉnh nha ở những người trưởng thành sẽ không bị phụ thuộc vào những yếu tố như tâm lý như ” ngại mắc cài răng “, tâm lý ngại khi thấy người ngoài thấy mình niềng răng … làm bạn cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp.  Vậy để xóa đi những nỗi lo sợ cũng thì phương pháp niềng răng mắc cài có màu trong suốt Damon Clear có thể giúp ích được cho bạn, hoặc khi bạn sử dụng phương pháp mắc cài này để niềng răng hô hàm trên thì sẽ rất khó khiến người khác biết bạn đang mắc cài.  Khi đó, bạn có thể vừa điều trị mà vẫn có thể giao tiếp một cách thoải mái.

Để có một nụ cười đẹp hơn thì bạn đừng chần chừ gì nữa, niềng răng là một phương pháp giúp bạn đạt được điều đó!

>>>> Xem thêm: niềng răng giữ lại răng khểnh

Với những chia sẻ về vấn đề niềng răng hô hàm trên, chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn được về phương pháp này. Hiện tại nha khoa Kim, có đỗi ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, hết sức tận tụy và tận tâm và đã từng đi tu nghiệp tại nước ngoài cùng với trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật những kỹ thuật và phương pháp tiến tiến trên thế giới. Khi đến với nha khoa chúng tôi bạn sẽ được các bác sỹ tư vân nhiệt tình, tận tâm  ể tìm ra những giải pháp hiệu quả và hướng điều trị phù hợp cho chính mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook