Cách giảm mỡ mông hiệu quả bằng 5 bài tập cho mông và đùi săn chắc

00:21:05 - 29/12/2016 - admin
loading...

Bạn mất tự tin vì những ngấn mỡ và vết rạn xấu xí, chảy sệ vùng mông và đùi. Tham khảo ngay 5 bài tập dưới đây để làm giảm mỡ mông hiệu quả đồng thời cho vòng 3 săn chắc hơn nhé.

Bài tập làm giảm mỡ mông 1

giam-bung-mong

Bài tập mông 1 – chạm chân chéo

– Nằm ngửa, hai chân duỗi thẳng trên sàn nhà và hai tay đặt sau đầu. gập hai chân tạo với sàn 1 góc 90 độ. Hạ chân phải góc 45 độ, chân trái giữ nguyên nâng người lên dùng tay phải chạm vào đầu ngón chân trái.

– Lặp lại tư thế này 5 lần. Hãy luôn nhớ sử dụng cơ bụng không phải cơ lưng trong quá trình tập. Lặp lại với chân còn lại là cách giảm mỡ mông hiệu quả và đơn giản

Bài tập làm giảm mỡ mông 2

giam-bung-mong-1

Bài tập mông 2 – đá 1 chân (8 lần mỗi chân)

Nằm ngửa và đứa một chân lên tạo với mặt đất góc 45 độ. Gập chân còn lại ở một góc 90 độ. Giữ đầu gối khép gần nhau. Nâng đầu và ngực lên, đưa cả 2 tay về phía ngón chân.

Lưu ý: Chỉ dùng lực ở bụng không phải ở lưng, nếu bạn thấy khó để bắt đầu tư thế này, hãy đặt tay giữ đùi thay vì giơ thẳng đến ngón chân. Tập dần dần cho đến khi thực hiện được đúng động tác. Giữ trong tư thế này 1-2 giây sau đó trở lại vị trí ban đầu.

Bài tập làm giảm mỡ mông 3

giam-bung-mong-3

Bài tập làm giảm mỡ mông 3

– Nằm ngửa, khép hai chân duỗi thẳng và nâng lên tạo với mặt đất một góc 45 độ, hai tay đặt sau đầu.

– Thắt chặt bụng và nhấc chân thẳng lên đến 90 độ. Lặp lại 10 lần.

Bài tập làm giảm mỡ mông 4

giam-bung-mong-4

Bài tập làm giảm mỡ mông 4

– Động tác 1: Nằm ngửa, hai tay duỗi thẳng theo hông, nâng hông lên, gót chân chạm ngón tay. Trong tư thế này nâng 1 chân lên và giữ trong 2 giây. Lặp lại 10 lần và đổi chân

– Động tác 2: tương tự như động tác 1 những thay vì đưa chân thẳng lên thì bắt chéo chân qua đối của chân bên cạnh. Lặp lại 10 lần và đổi chân.

Bài tập làm giảm mỡ mông 5

giam-bung-mong-5

Cách thực hiện bài tập giúp giảm mỡ bụng

– Nằm phẳng trên bụng, tay xếp chồng lên nhau đặt ngay dưới trán giống như một cái gối. Tách chân rộng sang hai bên, uốn cong đầu gối và đưa ngón chân lại với nhau, tạo thành hình tam giác.

– Nhấc đùi lên khỏi sàn, không để đùi chạm sàn. Lặp lại 10 lần, nghỉ 10 giây và lặp lại 3 lần. Lưu ý: sử dụng lực ở bụng và mông để nâng chân lên.

=> Hãy áp dụng những bài tập làm giảm mỡ mông hiệu quả trên ngày hoặc ít nhất 3 lần/ tuần để nhanh chóng sở hữu eo thon, mông săn chắc cà đôi chân thon gọn nhé.

Xem thêm: Giảm mỡ mông giá bao nhiêu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook