Home / Tin Tức / Cách khắc phục lỗi máy in không thể kết nối được với máy tính

Cách khắc phục lỗi máy in không thể kết nối được với máy tính

Trong lúc sử dụng máy in chắc chắn các bạn sẽ thường xuyên gặp phải các lỗi như máy in hết mực, máy in khởi động không được, máy in bị hỏng…. Với rất nhiều lỗi máy in thường gặp như vậy mình không thể chia sẻ cho các bạn cách khác phục trong 1 bài được thì hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn cách khắc phục lỗi máy in không thể kết nối được với máy tính.

>> Sửa máy in hp

Nếu như máy tính của bạn không kết nối được với máy in cho dù máy tính của bạn đã cài đặt driver thì cách làm như sau:

+ Đầu tiên kiểm tra xem lỗi kết nối vật lý xem nó đã được kết nối hay chưa và kiểm tra máy in xem máy đã bật chưa, máy đã cắm cáp chưa nếu cắm cáp rồi bạn thử sang cắm cổng USB xem sao.

+ Để kiểm tra máy in đã kết nối hay chưa bạn vào phần start/Devices and Printers/ và xem máy in có sáng hay không và độ sáng có đậm không nếu độ sáng mờ thì kiểm tra lại kết nối vật lý và nếu sáng đậm mà không sử dụng được máy in thì bạn kiểm tra phần khác xem sao.

+ Trường hợp máy in kết nối được mà in lại không được thì bạn kiểm tra xem chọn đúng tên máy in hay chưa.Khi đặt lệnh in có lỗi gì không? Nếu như là máy in canon 3300 thì bạn cần setup bản in chuẩn theo kích thước khổ A4

+ Kiểm tra lại giấy in có bị kẹt do đút quá sâu vào không

-> Địa chỉ sửa máy in màu epson

Lỗi kết nối do mạng

loi-khong-ket-noi-may-in-vs-may-tinh

Khi bạn kết nối với máy in thành công nhưng lúc in lại không ra bản in bạn nên kiểm tra lại kết nối về phía máy chủ đã bật hay chưa xem bạn đã chọn đúng với tên của máy in chưa.

Nếu không thể kết nối máy in qua mạng bạn kiểm tra lại và có thể reset cả 2 máy rồi kết nối lại.

Kiểm tra thêm phần nữa đó là tài khoản

Khi bạn kết nối máy in cần đến pass thì bạn kiểm tra lại hệ thống máy tính của công ty có để miền hay không nếu như không có bạn có thể tắt phần hỏi password của máy tính.

Xem thêm dịch vụ:

  • Nhận đổ mực máy in tại hà nội
  • Đổ mực máy in hà đông

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …