Cách khắc phục Ngực bên to bên nhỏ trở nên cân đối, đẹp quyến rũ hơn

07:24:54 - 02/10/2018 - admin
loading...

Ngực bên to bên nhỏ hay còn gọi là ngực lệch đang là tình trạng chung của khá nhiều chị em. Tuy không ảnh hướng đến tình trạng sức khỏe xong nó lại làm ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, các chị em cũng không cần quá lo lắng vì đã có giải pháp giúp chị em khắc phục tình trạng này này hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm được phương pháp phù hợp nhất nhé.

1. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực to ngực nhỏ

Tình trạng ngực to ngực nhỏ do khá nhiều nguyên nhân dẫn đến trong đó có các nguyên nhân chú yếu sau:

Do di truyền hoặc sự thay đổi nội tiết tố estrongen: Sự phát triển của ngực bắt đầu ở giai đoạn dậy thì. Tuy nhiên, nếu trong giai đoạn này mà nội tiết tố estrongen có sự thay đổi làm ảnh hưởng tới sự phát triển của mô ngực. Đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ngực to ngực nhỏ.

Cách khắc phục Ngực bên to bên nhỏ trở nên cân đối, đẹp quyến rũ hơn

Do nằm sai tư thế khi ngủ: Tư thể ngủ sấp hoặc nằm nghiêng sang 1 bên là một trong nững thói quen chung của rất nhiều người. VIệc ngực bị chèn dép trong suốt một khoảng thời gian sẽ khiến cho ngực bị biến dạng dần dần dẫn đến kích thước hai ngực không đều.

Cho con bú không đúng cách: Thường các mẹ thường cho bé bù thường xuyên ở tay thuận mà không chú trọng đến việc thay đổi. Vấn đề này sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa của 2 bên ngực và sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kích thước ngực của chị em.

2. Cách khắc phục ngực không đều trở nên cân đối, đẹp quyến rũ hơn

Ngực không đều nhau tuy không ảnh hưởng tới sức khoẻ hay chức năng làm mẹ, nhưng lại ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Tuy nhiên, tình trạng này vẫn có thể được khắc phục bằng các giải pháp dưới đây:

– Massage ngực: Massage ngực là quá trình tác động đến các mô mỡ và mô cơ của ngực giúp ngực săn chắc và kích thích ngực phát triển. Chính bởi vậy, phương pháp này sẽ giúp các chị em lấy lại vòng ngực đầy đặn và cân đối hơn. Khi thực hiện massage ngực bên nhỏ hơn nên được thực hiện nhiều lần và lâu hơn so với ngực còn lại để giúp 2 ngực đều nhau.

Cách khắc phục Ngực bên to bên nhỏ trở nên cân đối, đẹp quyến rũ hơn

– Thực hiện luyện tập thể dụng: Cũng giống như massage, đây cũng là phương pháp mà các chị em nên áp dụng để khắc phụ ngực bên to bên nhỏ. Hai bài tập đơn giản mà chị em có thể thực hiện đó là chống đẩy và tập tạ tay.

– Nâng ngực nội soi cho 2 ngực đều nhau: Khá với những phương pháp đơn giản trên, phương pháp này thực hiện những kỹ thuật chuyên khoa để xác định sự chênh lệch của ngực cũng như khác phục tình trạng đó. Tại đây, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để đưa túi độn ngực vào bên trong cơ thể giúp cân bằng hai bên ngực. Túi ngực sẽ được lựa chọn để vừa giúp giúp cân đối với nhau vừa phù hợp với cơ thể của chị em. Chính bởi vậy, ngay sau khi thực hiện, các chị em không chỉ sở hữu hai bầu ngực cân đối mà còn có một dáng ngực đẹp nóng bỏng, quyến rũ.

Cách khắc phục Ngực bên to bên nhỏ trở nên cân đối, đẹp quyến rũ hơn

Để được tư vấn chi tiết về phương pháp nâng ngực giúp khắc phục tình trạng ngực to ngực nhỏ, các chị em có thể liên hệ trực tiếp đến  bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn thăm khám cụ thể hơn nhé.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc nâng ngực có an toàn không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook