Home / Tin Tức / Cách quan hệ lâu ra hơn

Cách quan hệ lâu ra hơn

Nam giới thường tìm hiểu quan tâm đến những cách quan hệ lâu ra hơn hoặc làm sao để quan hệ được lâu. Nam giới luôn muốn chứng minh mình mạnh mẽ trong chuyện chăn gối bằng cách kéo dài thời gian quan hệ giúp bạn tình cảm thấy sung sướng và thỏa mãn. Với những cách sau đây sẽ giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ và lâu xuất tinh giúp cuộc vui trở nên trọn vẹn hơn.

 

Theo nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy hầu hết nam giới đều mắc phải chứng xuất tinh sớm. Chính vì thế nam giới khó có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục với bạn tình. Để có thể giúp nam giới tìm ra cách quan hệ lâu ra hơn đã có rất nhiều công trình nghiên cứu về vấn đề này. Trong các cách quan hệ lâu ra hơn có hai phương pháp chính: trị liệu thể chất và trị liệu tâm lý.

Phương pháp điều trị an toàn hiệu quả giúp quan hệ lâu ra

Trong mỗi phương pháp điều trị chứng xuất tinh sớm giúp kéo dài thời gian quan hệ có các liệu pháp điều trị khác nhau.

  • Phương pháp trị liệu thể chất: chú trọng đến cảm giác của toàn bộ cơ thể nam giới trong quá trình giao hợp.
  • Phương pháp trị liệu tâm lý: chú trọng đến việc làm giảm lo lắng, giảm stress căng thẳng trong cuộc sống và công việc của nam giới để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm.

Ngoài ra trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách quan hệ lâu ra hơn và hiệu quả nhất.

Cách quan hệ lâu ra hơn
                            Cách quan hệ lâu ra hơn

Cách quan hệ lâu ra hơn hiệu quả nhất
xem thêm thuốc uống chống xuất tinh sớm

Tạo áp lực

 

Trong quá trình giao hợp khi nam giới có cảm giác sắp lên đỉnh và xuất tinh, hãy dừng lại và bóp chặt đầu dương vật. Phương pháp này nhằm giúp đẩy máu ra khỏi dương vật và giúp dương vật cương cứng lâu hơn. Giúp làm giảm cảm giác kích thích ở đầu dương vật và kéo dài thời gian quan hệ..

Phản hồi sinh học

 

Với phương pháp phản hồi sinh học nam giới phải chủ động điều khiển được cảm xúc hưng phấn của bản thân. Trong quá trình giao hợp khi nam giới đạt khoái cảm và sắp lên đỉnh cần phải kiềm chế các hoạt động kích thích dương vật. Giúp dương vật có thể cương cứng và quan hệ lâu ra hơn.

Phương pháp phản hồi sinh học yêu cầu nam giới phải là người có nhiều kinh nghiệm trong chuyện chăn gối. Rèn luyện thường xuyên bộ não và cơ thể để có thể kiềm chế tốt cảm xúc khi sắp lên đỉnh.

 

Bao cao su

 

Nếu bạn là một người mắc phải chứng xuất tinh sớm thì nên lựa chọn những loại bao cao su dày để làm giảm cảm giác kích thích ở đầu dương vật. Đây là cách giúp nam giới quan hệ lâu ra hơn và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

trên là những kinh nghiêm, phương pháp giúp bạn tham khảo vượt qua khó  khăn mà bạn đang mắc phải, để được tư vấn và hỗ trợ thêm , giúp giải quyết khó khăn các bạn vui lòng liên hệ Namkhoaanviet.com hoặc theo hot line : 19002838 để được hỗ trợ tư vấn và giải quyết khó khăn khó nói.
Nam khoa bệnh viện An Việt – điểm đến an tâm của người việt

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *