Cách tăng công suất máy bơm nước thải Tsurumi

07:31:39 - 16/08/2017 - admin
loading...

Các dòng máy bơm chìm Tsurumi là thiết bị điển hình nổi bật Giao hàng cho khối hệ thống máy bơm công nghiệp, xây dựng và xử lý nước thải môi trường thiên nhiên. Máy bơm Tsurumi đã minh chứng được vai trò của mình qua thực tiễn sử dụng khi được ứng dụng tại các khu công nghiệp, khu dân cư hay các toàn nhà cao tầng.

bom-nhap-khau-2

Trong suốt quy trình tiến độ sử dụng máy bơm sẽ có những lúc máy bơm gặp những trục trặc nho nhỏ làm tác động đến kết quả thao tác làm việc của máy, vậy làm sao để có thể tăng công suất máy bơm Tsurumi lên tới mức tối đa?

Nhiều chủng loại bơm chìm Tsurumi rất nhiều chủng loại, nổi bật nhất là bơm chìm nước thải, bơm hút bùn và bơm nước hố móng. Mỗi dòng bơm lại có những đặc tính, tính năng và nguyên tắc hoạt động không giống nhau nhưng nhìn bao quát đều vận động theo cơ chế chuyền động quay của động cơ tạo ra lực đấy để hút nước lên.

Cách tăng công suất máy bơm Tsurumi lên tối đa

– Điện áp sử dụng cho máy bơm phải ổn định. Máy bơm có công suất càng cao, cột áp và lưu lượng càng lớn thì lượng điện năng tiêu thụ càng nhiều.

– Nếu vị trí lắp ráp máy bơm cao hơn nữa mức nước cần hút thì trước lúc khởi động máy phải mồi đầy phần hút nước.

– Thường xuyên bảo trì máy bơm theo định kỳ theo phía dẫn của nhân viên cấp dưới kỹ thuật. Sau mỗi lần sử dụng thì vệ sinh máy, đảm bảo đầu hút dầu được che kín không để không khí tràn vào bên trong.

– Tùy chỉnh một quá trình bảo trì cả khối hệ thống máy bơm đảm bảo khá đầy đủ các yếu tố như: bảo vệ, dự đoán và kiểm tra định kỳ. giai đoạn buổi giao lưu của máy bơm cần được theo dõi kỹ lưỡng, nếu phát hiện có hỏng hóc hay sự cố phải khắc phục sớm nhất có thể có thể.

– Đảm bảo mực nước tối thiểu khi vận hành nhiều chủng loại máy bơm đặt chìm.

Công dụng của máy bơm sẽ quyết định mức đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Nếu đảm bảo được các điều trên người tiêu dùng sẽ có một hệ thống máy bơm Tsurumi phát huy được tối đa công suất và năng suất của chúng và kéo dãn tuổi thọ máy bơm lên tới mức rất tốt.

Mọi tin tức, vướng mắc về các thành phầm máy bơm thương hiệu Tsurumi quý người mua vui lòng liên hệ với Điện thoại tư vấn của chúng tôi để nhận phản hồi hối hả, cụ thể chi tiết nhất!

tin tức liên hệ:

Công Ty CP Matra quốc tế

Địa chỉ: 236 Phố Nguyễn Xiển – TX Thanh Xuân – Hà Nội Thủ Đô

Hotline: 0978.91.33.99 Tel: 024 3984 3319

Link web : http://bomviet.vn/bom-nuoc-thai-tsurumi.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook