Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris

07:44:17 - 15/04/2016 - admin
loading...

Thưa bác sỹ Paris. Em muốn hỏi cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền ạ. Gần đây em thấy chảy máu chân răng nhiều, mọi người bảo là do không đi cạo vôi răng nên như vậy khiến em lo quá. Bác sỹ tư vấn cụ thể cho em mức giá cũng như quá trình cạo vôi răng được không ạ? Cảm ơn bác sỹ ạ. (Hà Hoài Thu – Hà Nội).
Trả lời :
Chào bạn Hoài Thu !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn cạo vôi răng giá bao nhiêu, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hiện tượng chảy máu chân răng có nguyên nhân cơ bản là do vôi (cao) răng gây nên. Khi cao răng tồn tại quá nhiều trên thân răng, dưới nướu mà không được làm sạch có thể là môi trường cho vi khuẩn phát triển và gây bệnh viêm nướu dẫn đến chảy máu chân răng. Sau khi cao răng được làm sạch thì hiện tượng này cũng sẽ chấm dứt.

Vôi răng được hình thành từ những mảng bám trên răng mà chủ yếu do việc chăm sóc răng miệng không tốt. Thông thường, trong vòng một tuần khi mảng bám không được làm sạch sẽ hình thành cao răng. Cao răng chính là một trong những nguyên nhân cơ bản dẫn đến hiện tượng viêm nướu, nha chu hay viêm quanh răng khá nguy hiểm. Cạo vôi răng định kỳ từ 4-6 tháng/lần sẽ giúp loại bỏ được nguy cơ bệnh lý răng miệng này.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu khi thực hiện tại nha khoa Paris

Để biết cạo vôi răng bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây:

BẢNG GIÁ CẠO VÔI RĂNG TẠI PARIS

CẤP ĐỘĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)

Độ I1 lần100.000

Độ II1 lần150.000

Độ III1 lần180.000 – 250.000

EMS Mini Piezon + Airflow Handy1 lần1.000.000

Thanh toán trọn gói 1 lần

Chi phí cạo vôi răng sẽ phụ thuộc vào các cấp độ mà nha sỹ thực hiện. Có khá nhiều trung tâm nha khoa cạo vôi răng với mức giá khá thấp nhưng bạn cần đánh giá bằng chất lượng của dịch vụ. Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một mức giá cạo vôi răng hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Trên thực tế, cạo vôi răng là một thao tác không khó nhưng nếu không được thực hiện với kỹ thuật tốt thì không thể loại bỏ được hoàn toàn những mảng bám dưới nướu. Với cách lấy vôi răng truyền thống bằng tay thì có thể gây đau nhức hoặc chảy máu nhưng dụng cụ cạo vôi răng mới sẽ giúp vôi răng rã ra nhanh chóng mà không xâm lấn nướu.

Cạo vôi răng tại Nha Khoa Paris đảm bảo an toàn tuyệt đối

Tại Nha khoa Paris, tất cả quy trình cạo vôi răng (lấy vôi răng) đều thực hiện theo quy chuẩn của Hoa Kỳ. Paris đang áp dụng công nghệ BP 8.0 là siêu âm lấy cao răng thế hệ tiên tiến nhất hiện nay với những tính năng vượt trội so với những kỹ thuật khác. Sóng siêu âm chỉ tác động lên các thành phần có trong cao răng nên có thể làm bong mảng bám mà không tổn hại tới răng và nướu, không gây chảy máu chân răng.

Cạo vôi răng tại nha khoa Paris đảm bảo chính xác – an toàn tuyệt đối

Đặc biệt, việc lấy cao răng tại Nha khoa Paris đều được thực hiện bởi các nha sỹ giàu kinh nghiệm với kỹ thuật lấy vôi răng dưới nướu. Đây là một kỹ thuật khác biệt mà các trung tâm nha khoa khác không chú trọng. Việc lấy cao răng dưới nướu sẽ đảm bảo loại bỏ hoàn toàn cao răng tận gốc và từ đó giúp hạn chế các bệnh lý răng miệng một cách tối đa. Thực hiện cạo vôi răng tại Paris bạn có thể yên tâm về chất lượng, độ an toàn mà chúng tôi cam kết bằng uy tín của mình.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về cạo vôi răng giá bao nhiêu, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699 để được tư vấn chi tiết hơn!

Nguồn: http://laycaorang.vn/cao-voi-rang-gia-bao-nhieu-tien-tai-nha-khoa-hoan-my.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook