Cập nhập xu hướng tóc ĐẸP sẽ lên ngôi trong năm 2018

08:17:40 - 14/12/2017 - admin
loading...

Các bạn nữ luôn muốn thay đổi mình và làm mới bản thân mỗi ngày. Vậy xu hướng tóc đẹp nào 2018 sẽ lên ngôi. Điểm danh các xu hướng dưới đây để chọn cho mình một kiểu tóc ưng ý nhất.

  1. Với gương mặt tròn

Mặt tròn, mặt mũm mĩm là một trong những khiếm khuyết trên cơ thể mà không cô nàng nào muốn. Song chỉ cần một chút biến hóa trên mái tóc là bạn có thể che đi khuyến điểm trên. Với những có năng có gương mặt tròn mũm mĩm tuyệt đối nên nói “KHÔNG” với mái bằng vì đây chính là “kẻ” sẽ tố cáo khuyết điểm của bạn một các rõ ràng nhất. Các cô nàng có thể để những mái tóc dài và kết hợp với phần việc uốn nhẹ phần đuôi, với mái tóc đẹp này bạn sẽ nhấn thấy sự khác biệt rõ rệt của gương mặt.

  1. Với gương mặt vuông

Với những cô nàng sở hữu gương mặt vuông thì thường có gường gò má và xương quai hàm bạnh ra khiến cho gương mặt trở nên thô cứng. Để có thể khắc phục tình trạng này, các cô nàng có thể để một mái tóc đẹp ngang vai. Khi để tóc ngang vai phần tóc sẽ được ốp vào vùng má và quai hàm sẽ giúp cho gương mặt trở nên mềm mại hơn.

  1. Kiểu tóc đẹp quý phái

Một gương mặt quý phái nếu được tô điểm bởi một mái tóc đẹp sẽ khiến cho gương mặt trở nên bừng sáng. Mái tóc được đánh giá là một trong những mái tóc sang trong và đẹp nhất được rất nhiều chị em trong đó có nhiều ngôi sao lựa chọn đó chính là kiểu tóc uốn sóng. Đây là mái tóc không chỉ giúp cho bạn trở nên quý phái hơn mà nó còn giúp cho bạn trở nên trẻ trung và năng động hơn.

  1. Kiểu tóc đẹp quyến rũ

Khác với kiểu tóc quý phải là thể hiện sự sang trọng thì kiểu tóc quyến rũ lại phải tạo cảm giác trẻ trung và cuốn hút khiến cho gương mắt trở nên ưa nhìn hơn. Để có thể thỏa mãn được điều kiện này thì mái tóc xoăn bồng bềnh ở đuôi sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ hơn rất nhiều. Đâu là mái tóc đẹp được rất nhiều sao Hàn lăng xê trong những năm gần đây.

Xem thêm: Phân tích các loại thuốc và các bước uốn Tóc

  1. Kiểu tóc xoăn đẹp

Có thể nói, mái tóc thẳng đơn điệu đang đần được thây thế bởi những mái tóc được uốn xoăn thành lọn. Mỗi kiểu tóc xoăn lại tạo một nét đẹp riêng cho gương mặt. Dưới đây là một số kiểu tóc đẹp hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong năm 2018 này.

– Kiểu 1: Tóc bồng bềnh được uốn xoăn phồng đuôi

– Kiểu 2: Tóc ngang vai uốn đuôi

– Kiểu 3: Tóc so le uốn cúp

– Kiểu 4: Tóc xoăn cọng mì

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook