Cấy ghép implant giúp cải thiện lại diện mạo khuôn mặt do mất răng

03:42:49 - 04/11/2016 - admin
loading...

Trong khi răng bị mất không khôi phục quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm và gây ra tác động lớn đến khuôn mặt của bạn. Giới thiệu đến bạn phương pháp cấy ghép implant giúp duy trì hình dạng tự nhiên của khuôn mặt và tạo nụ cười rạng rỡ.

 

Cấy ghép implant giúp cải thiện lại diện mạo khuôn mặt do mất răng 1

Cấy ghép implant giúp cải thiện lại diện mạo khuôn mặt do mất răng 

XEM THÊM: Địa chỉ trồng răng uy tín – NHA KHOA THẨM MỸ KIM

Mất răng có ảnh hưởng gì đến khuôn mặt?

Mất răng có ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo của và tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Sau khi bị mất răng, khoảng trống chân răng trong xương hàm sẽ là nguyên nhân gây nên hiện tượng tiêu xương ổ răng, tiêu xương hàm.

Xương hàm có tác dụng chính là nâng đỡ toàn bộ cấu trúc của khuôn mặt. Và khi xương hàm bị tiêu do mất răng gây nên, thì hai má sẽ hóp lại, da mặt lúc này chảy xệ, vùng da xung quanh miệng bắt đầu xuất hiện nhiều nếp nhăn làm cho khuôn mặt của bạn trông già đi rất nhiều so với độ tuổi thật.

Cấy ghép implant giúp giữ lại khuôn mặt tự nhiên của bạn

Khi mất một hay nhiều răng sẽ ảnh hưởng lớn đến cấu trúc xương hàm, ảnh hưởng lớn đến sự hài hòa và thẩm mỹ của khuôn mặt. Khi bạn thực hiện quá trình cấy ghép implant, hàm răng sẽ được khôi phục, giữ lại chuẩn nét tự nhiên cho khuôn mặt của bạn.

XEM THÊM: Bảng giá làm răng Implant cho bạn – NHA KHOA THẨM MỸ KIM 

Ngoài ra, việc thay thế những chiếc răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép implant còn cải thiện hiệu quả nụ cười và giúp cho bạn dễ dàng ăn nhai như răng thật. Điều nay không những giúp bạn tăng cường về sức khỏe răng miệng mà còn giúp bạn có lại sự tự tin trong cuộc sống.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook