Cấy ghép răng giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

07:12:03 - 13/07/2016 - admin
loading...

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris, tôi nghe nói hiện nay cấy ghép implant là phương pháp thay thế răng mất tối ưu nhất. Tôi có nhu cầu trồng lại chiếc răng hàm của mình vì nghe nói để lâu cả hàm răng sẽ bị xô lệch. Tôi muốn hỏi dịch vụ cấy ghép răng implant giá bao nhiêu hy vọng bác sỹ có thể tư vấn giúp. (Bùi Tùng, Hà Giang)

Trả lời:

Chào bạn Bùi Tùng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Băn khoăn cắm răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào các loại trụ răng?

giai-dap-thac-mac-trong-rang-implant-co-nguy-hiem-khong-1
Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng loại trụ răng cụ thể. Mỗi trụ là mỗi mức cho phí khác nhau tùy vào đặc tính và ưu nhược điểm cũng như là xuất xứ của từng loại.

Hiện tại, nha khoa Paris cung cấp dịch vụ trồng răng implant với những loại trụ implant và răng sứ chất lượng tốt nhất cũng như rất phong phú về chủng loại để phù hợp với mọi mức độ nhu cầu của khách hàng.

Cấy ghép implant nha khoa là kỹ thuật trồng răng tiên tiến nhất hiện nay. Trong đó, chân răng đã mất của bạn sẽ được thay thế bằng một trụ răng giả làm bằng chất liệu titan có độ bền cao. Trụ titan này sẽ được cắm thẳng vào phần xương hàm nơi chân răng cũ của bạn để phần xương hàm phát triển xung quanh và trụ cố định vĩnh viễn.

Xem thêm: mài răng có đau không

Chính vì cấy ghép răng implant giá bao nhiêu đòi hỏi kỹ thuật cũng như công nghệ rất cao nên giá thành trung bình ở khoảng thấp nhất cũng rơi vào 7.500.000đ – 8.000.000đ. Tùy thuộc vào loại implant sử dụng có xuất xứ của hãng nào mà việc cắm implant giá bao nhiêu cũng dao động theo.

Nhìn chung, toàn bộ chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Vì các hãng sản xuất implant uy tín trên thế giới đều rất đa dạng trong các dòng sản phẩm của mình. Tất nhiên những sản phẩm có giá thành cao luôn được cải tiến cho phù hợp và thuận tiện nhất khi đưa vào ứng dụng.

Tuy nhiên có một cách đặc biệt đề hỗ trợ bạn tiết kiệm chi phí khi cấy ghép Implant là ứng dụng công nghệ hiện đại vào phục hình để gia tăng chất lượng của các loại trụ răng nhưng chi phí vẫn giữ nguyên. Đây cũng chính là chủ trương áp dụng tại Nha khoa Paris trong vài năm gần đây khi được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ Implant 4Speed hiện đại.

Xem thêm: cấy ghép implant có đau không

Trung tâm đang ứng dụng công nghệ này để đưa các trụ răng vào trong xương hàm nhanh, chính xác nhất giúp cho độ bền của trụ răng được đảm bảo tối đa. Từng loại trụ có thể phát huy hết công dụng và sức mạnh của nó để tích hợp xương tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook