Cấy ghép răng implant có đau không và nguy hiểm không?

06:46:22 - 30/07/2016 - admin
loading...

Cấy ghép răng implant là một phương pháp mới, rất hiệu quả giúp những người bị mất răng có được hàm răng đều, khỏe mạnh như ý muốn. Điều bạn băn khoăn là không biết Cấy ghép răng implant có đau không và nguy hiểm không? Bài viết của chúng tôi sẽ giải đáp rõ thắc mắc này.

Implant nha khoa và những điều cần biết 2

Cấy ghép răng implant là gì?

Cấy ghép răng implant là một kỹ thuật trồng răng mới, trong đó một chân răng nhân tạo được cấy sâu vào nướu, có tác dụng thay thế một hay nhiều chân răng đã mất. Sau đó, mão sứ sẽ được gắn cố định lên vít implant, như một thân răng thật. Cấy ghép răng implant có thể áp dụng cho rất nhiều trường hợp như: mất răng đơn lẻ, mất răng xen kẽ, mất toàn hàm…

Cấy ghép răng implant có nguy hiểm không?

Câu trả lời là Cấy ghép răng implant không hề nguy hiểm. Khi Cấy ghép răng implant, vít implant đóng vai trò như một chân răng thật, là chỗ bám chắc chắn cho mão răng sứ, vì vậy không cần phải mài 2 răng bên cạnh. Hơn nữa, vít Implant được làm từ Titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể mà còn có tính thích ứng cao.

>>> cấy ghép implant ở đâu

Cấy ghép Implant giống như răng thật nên đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nhai như răng thật. Bên cạnh đó, Cấy ghép răng implant còn có ưu điểm là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ được trương lực cơ vùng mặt, môi và má không bị hóp vào, không gây biến dạng mặt, giữ được sự thẩm mỹ và trẻ trung. Vị giác không thay đổi, bệnh nhân vẫn cảm nhận được thức ăn mềm hay các loại nước có vị.

Cấy ghép implant có đau không?

Việc cấy ghép Implant cũng diễn ra nhẹ nhàng, không hề đau đớn, chỉ cần bạn đến đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín với thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến. Implant sẽ được đặt nhẹ nhàng vào xương hàm của bạn chỉ trong 20 – 30 phút. Hơn nữa, bạn sẽ được tiêm gây tê trước khi thực hiện nên sẽ không thấy đau hay khó chịu trong suốt ca phẫu thuật. Tuy nhiên, sau ca cấy ghép, bạn nên hạn chế hoạt động mạnh, tránh tì vào vết thương và thường xuyên vệ sinh răng miệng bằng nước muối sinh lý hoặc nước súc miệng.

>>> bảng giá cấy ghép răng implant

Cấy ghép Implant là một thủ thuật đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế để sau này có thể phục hình răng giả thẩm mỹ trên Implant và đạt chức năng nhai tốt. Vì vậy để thực hiện Cấy ghép răng implant, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để có một ca kết quả an toàn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook