Home / Nha Khoa thẩm mỹ / Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tại Nha khoa Paris của mình cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu vậy ạ? Em bị mất 2 cái răng, bạn bè có giới thiệu bệnh viện mình rất tốt, dịch vụ chất lượng, bác sĩ giỏi nên em rất muốn đến để trồng răng Implant. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. ( My Hương – Hà Nam)

Trả lời:
Thân chào bạn My Hương,

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Nha khoa Paris. Với câu hỏi của bạn về việc cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu?

Implant nha khoa và những điều cần biết
Cấy ghép răng Implant là giải pháp hữu hiệu nhất cho những trường hợp mất một hoặc nhiều răng. Với trụ được chế tạo từ titanium, abutment và mão răng sứ, cấy ghép răng Implant giúp phục hồi vẻ thẩm mỹ, lấy lại chức năng ăn nhai, ngăn chặn tình trạng tiêu ổ xương răng do mất răng, đồng thời còn đảm bảo khớp cắn được cân đối và vững chắc.

So với việc lắp răng giả, thì cấy ghép răng Implant được đánh giá cao hơn hẳn về tuổi thọ. Bởi nó chịu lực cao gấp nhiều lần răng thật, bền vững và có thể tồn tại lâu dài nếu sử dụng loại chất lượng tốt, vệ sinh, chăm sóc đúng cách.

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu?

Tại Nha khoa Paris, cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu phụ thuộc trực tiếp vào loại chân răng Implant và thân răng sứ mà bạn lựa chọn cũng như số lượng răng cần cắm ghép, nên chi phí sẽ chênh lệch ở mức khác nhau.

Bảng giá cấy ghép răng Implant đang áp dụng ở Nha khoa Paris không phụ thuộc vào vị trí răng trên cung hàm, nên dù bạn trồng răng hàm hay răng cửa thì cũng không ảnh hưởng đến chi phí. Đặc biệt, Nha khoa Paris là một trong số rất ít địa chỉ hiện nay miễn phí chụp phim cho tất cả khách hàng khi thực hiện trồng răng Implant. Bên cạnh đó, tất cả giá thành đều được tính toán sao cho hợp lý với điều kiện tài chính của phần lớn khách hàng, đảm bảo tốt nhất chất lượng dịch vụ.

Tại sao bạn nên cấy ghép răng Implant ở Nha khoa Paris?

Nha khoa Paris là một trong những địa chỉ nha khoa đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật cấy ghép răng Implant hiện đại nhất hiện nay.

>>> cấy răng implant có đau không

Nha khoa Paris quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Trực tiếp thực hiện cấy ghép răng Implant là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có kiến thức chuyên sâu trong phục hình răng hàm mặt và từng tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền nha khoa phát triển như: Mỹ, Đức, Úc, Hàn Quốc… luôn mang đến kết quả mỹ mãn cho khách hàng.

About admin

Check Also

Các tiêu chí cơ bản của một Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín

KIM Dental là Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín chất lượng được  đầu tư nhiều về …