Home / Nha Khoa thẩm mỹ / Cấy ghép răng implant tồn tại bao lâu? BS tư vấn

Cấy ghép răng implant tồn tại bao lâu? BS tư vấn

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi đang định đi cấy ghép răng implant nhưng không biết là dùng răng implant thì tồn tại được bao lâu? Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp cho tôi! ( Hoàng An – Hà Nội)

Trả lời:
Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

>> Trồng răng có đau không?

>> Chi phí trồng răng vĩnh viễn

Phương pháp Implant là lựa chọn tốt nhất cho bạn thỏa mãn được những yêu cầu mà bạn mong muốn và cũng phù hợp với được điểm răng mất của bạn. Implant là phương pháp trồng răng phục hồi cả chân răng và thân răng nên chiếc răng mới sẽ gần giống với răng thật nhất. Bạn nhổ răng hàm cách đây 1 năm thì nhiều khả năng xương hàm ở vị trí này đã có sự tiêu hõm nhất định nên cấy chân răng Implant là rất cần thiết để bù vào chỗ trống của chân răng thật. Với răng cửa bị gãy đã sát chân cũng không thể tiếp tục duy trì răng thật được thì hoàn toàn có thể nhổ chân răng để trồng răng Implant tái tạo lại răng.

Đặc biệt, nếu sử dụng công nghệ Implant 4S thì chiếc răng này sẽ có chân răng rất bền chắc và thân răng thẩm mỹ, ăn nhai hoàn toàn bình thường. Công nghệ này được các bác sỹ chuyên sâu phục hình răng đánh giá rất cao, được xem là giải pháp lý tưởng khắc phục được tất cả những nhược điểm của kỹ thuật cấy răng trước kia. Implant mang nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó đáng kể nhất chính là chức năng ăn nhai và khả năng duy trì có thể theo bạn suốt đời.

– Implant 4S với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm nên có khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.

– Trụ titan sau khi cấy ghép được cố định bởi xương hàm phát triển xung quanh nên tồn tại vững chắc và lâu bền. Răng cấy ghép bởi công nghệ implant 4S chụp mão sứ cấu tạo sườn sứ từ hợp chất Zirconia có độ bền cao hơn răng thật, có thể ăn nhai tốt.

– Công nghệ Ghép răng Implant 4S cho khả năng rút ngắn thời gian tới 3 – 4 tuần

– Chất liệu titan làm trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo công nghệ Implant 4S rất vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại vĩnh viễn với cơ thể.

Bản thân công nghệ đã giúp bạn làm răng giả được dài lâu nhưng nếu bạn muốn kéo dài thêm thời gian cho răng thì có thể chú ý giữ gìn trong ăn nhai, và cách lựa chọn thực phẩm, chăm sóc răng miệng hàng ngày tốt hơn, đảm bảo hơn. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm để được tư vấn chi tiết hơn cho các thắc mắc liên quan.

About admin

Check Also

Các tiêu chí cơ bản của một Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín

KIM Dental là Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín chất lượng được  đầu tư nhiều về …