Home / Nha Khoa thẩm mỹ / Chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất năm 2016?

Chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất năm 2016?

Chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền? Là thắc mắc chung của đa số khách hàng khi có nhu cầu đi phục hình răng bị mất. Đây cũng là phương pháp tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

Hiện nay để giải quyết tình trạng mất răng thì đa số các nha khoa đều có ba giải pháp trong rang gia chính đó là: Làm hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ, trồng răng implant.

boc-rang-su

Chi phí để làm cầu răng sứ là bao nhiêu?

Mỗi giải pháp đều có đặc điểm riêng và mức chi phí khác nhau. Với giải pháp làm hàm tháo lắp đã được sử dụng trong ngành nha khoa từ rất lâu và đa số bệnh nhân sử dụng hàm tháo lắp là những người cao tuổi bị mất nhiều răng thậm chí là mất toàn hàm. Làm răng giả bằng hàm tháo lắp thì mức độ bền vững không cao và đôi khi hơi bất tiện vì mỗi lần vệ sinh cần tháo hàm ra và tính thẩm mỹ không cao.

So với giải pháp làm hàm tháo lắp thì giải pháp làm cầu răng sứ là giải pháp mang lại tính thẩm mỹ cao hơn. Để làm cầu răng sứ phục hình răng bị mất thì tại một vị trí mất răng thì cần có ba chiếc răng sứ mới tạo thành cầu răng và để gắn cầu răng sứ bác sĩ sẽ mài cùi hai chiếc răng kế bên chiếc răng bị mất. Cầu răng sứ sẽ mang lại cho bạn chiếc răng giả thẩm mỹ nhìn gần như chiếc răng thật của bạn.

Giải pháp làm răng giả thứ ba là trồng răng implant. Đây được xem là giải pháp trồng răng giả mang lại hiệu quả cao nhất vì đây là giải pháp duy nhất có tiến hành trồng chân răng giả và thân răng. Xét về cấu tạo của chiếc răng giả này gần giống như răng thật của bạn. Một chiếc răng giả của đủ thân răng và chân răng chắc chắn tính chịu lực và tính thẩm mỹ rất cao.

Hai giải pháp làm cầu răng sứ và trồng răng implant đều sử dụng răng sứ để phục hình thân răng bị mất và cách tính chi phí sẽ được tính dựa vào loại răng sứ mà bạn chọn lựa vì vậy để biết cụ thể về các loại răng sứ thẩm mỹ thì các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để tham khảo kỹ lưỡng.

Qua đây các bạn cũng có thể nhận thấy răng sứ thực sự hữu ích trong ngành nha khoa. Ngoài việc sử dụng răng sứ làm răng giả thì trong ngành nha khoa có thể sử dụng răng sứ đáp ứng nhu cầu khách hàng muốn bọc răng sứ thẩm mỹ cải thiện một số khuyết điểm về hàm răng như: Răng ố màu, răng nhiễm tetracycline, răng mọc thưa…

About admin

Check Also

Các tiêu chí cơ bản của một Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín

KIM Dental là Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín chất lượng được  đầu tư nhiều về …