Chi phí làm máng răng giá rẻ là bao nhiêu tiền -Nha khoa Kim

04:50:02 - 15/11/2016 - admin
loading...

Làm máng răng giá rẻ là mong muốn của nhiều người hy vọng vào 1 phương pháp niềng răng thẩm mỹ với chi phí tiết kiệm. Vậy việc sử dụng máng răng giá rẻ có mang lại hiệu quả chỉnh nha như mong đợi? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được chi phí của mỗi loại máng răng ra sao và hiệu quả như thế nào.

Làm máng răng giá rẻ bằng cách nào?

Nhưng loại khay này lại có chi phí rất cao và bao gồm cả một bộ nhiều khay. Khi niềng răng bằng phương pháp này, bạn sẽ phải chuẩn bị mức chi phí cụ thể sau đây:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha tiền phục hình Hàm 10.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

Sở dĩ việc làm máng răng giá rẻ là rất khó bởi vì bộ khay niềng răng này phải gửi tới Ngân hàng Invisalign Hoa Kỳ để sản xuất. Bởi đó là nhà máy sản xuất Invisalign theo tiêu chuẩn y khoa Quốc tế duy nhất hiện nay. Tất cả những ca chỉnh nha Invisalign trên Thế Giới đều phải gửi Ngân hàng Invisalign sản xuất khay niềng.

Nhựa dùng để làm khay niềng Invisalign là nhựa nha khoa chuyển dụng, rất đặc biệt và việc thiết kế khay niềng cũng phải nhờ tới các chuyên gia nghiên cứu có kinh nghiệm về chỉnh nha để chế tạo khay niềng cùng phối hợp với phác đồ điều trị của bác sỹ tại Việt Nam để sản xuất ra bộ khay tương thích nhất.

Chi phí làm máng răng giá rẻ là bao nhiêu tiền -Nha khoa Kim

Chi phí làm máng răng giá rẻ là bao nhiêu tiền -Nha khoa Kim

Như vậy, có thể thấy là chi phí của Invisalign phụ thuộc nhiều vào chi phí thiết kế khay niềng. Cho nên việc làm máng răng giá rẻ không phụ thuộc vào sự điều chỉnh của Trung tâm mà là do bản thân việc đặt hàng khay có chi phí cao. Ngân hàng Invisalign Quốc tế chưa có chính sách giá hợp ý cho các nước châu Á mà áp dụng giá chung trên toan cầu. Tuy nhiên, nếu thực hiện chỉnh nha Invisalign tại Kim, hiệu quả nẹp răng sẽ đảm bảo đem lại được hiệu quả khả quan nhất, tốt nhất cho bạn để có được hàm răng đều đẹp và thẩm mỹ như mong muốn.

Xem thêm: khi nào cần niềng răng

Nếu bạn không có đủ kinh phí để sử dụng loại khí cụ này thì có làm máng răng giá rẻ bằng khay nhựa truyền thống Clear Aligner. Loại máng này có chi rất thấp nhưng hiệu quả niềng chỉnh không cao và không phải trường hợp nào cũng áp dụng được.

Đội ngũ bác sỹ tại trung tâm cũng rất nhiệt tình tư vấn những điểm được và hạn chế của từng loại máng răng, làm máng răng giá rẻ thì khác biệt gì.

Để được giải đáp bất cứ thông tin gì liên quan tới việc làm máng răng giá rẻ, hãy liên hệ với trung tâm theo số 1900 6899 để được các bác sỹ giải đáp tận tình nhất nhé

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook