Chí phí nẹp răng bao nhiêu tiền là chuẩn thưa bác sỹ?

02:58:16 - 19/04/2017 - bacsiranghammat
loading...
Câu hỏi:

Chào bác sĩ Kim! Hàm răng của cháu không đều, bị vênh và cái thò cái thụt rất xấu. Thành ra cháu muốn được bác sỹ nẹp răng để niềng chỉnh cho đẹp hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp những việc cần phải làm để có thể chữa trị tại trung tâm và chi phí nẹp răng bao nhiêu tiền  để cháu chuẩn bị trước ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Nguyên – Hà Nội)

Tư vấn :

Chào bạn Nguyễn  Nguyên!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về chi phí làm nẹp răng tại Nha khoa Kim, bạn có thể xem qua theo bảng giá niềng răng mắc cài sau đây để tìm lựa gói chỉnh nha sao cho hợp lý với điều kiện cụ thể:

Chí phí nẹp răng bao nhiêu tiền là chuẩn thưa bác sỹ?

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 1 ca 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 1 ca 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 1 ca 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 1 ca 150.000.000
Chỉnh hình vi phẫu ghép xương 1 ca 70.000.000
Chỉnh hình hạ thấp gò má 1 ca 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi 1 ca 42.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình vùng trán 1 ca 42.000.000
Phẫu thuật cắt gọt xương hàm 1 ca 60.000.000

Xem thêm: TOP 5 Cách chữa răng hô HIỆU QUẢ nhất – Xua tan ám ảnh răng hô

Răng khấp khểnh, vênh chìa và thò thụt được biết đến là tình huống sai lệch răng và khớp cắn nghiêm trọng. thế nên, niềng răng là phương pháp đầu tiên có thể tính đến để ứng dụng chữa.

Sau khi đã xác định chắc chắn sẽ niềng răng; bạn có thể liên hệ về trung tâm theo số tổng đài, các chuyên viên giải thích sẽ hướng dẫn bạn đặt lịch khám với bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha, nẹp răng. khi đó, bác sỹ sẽ khám trực tiếp cho bạn và giải đáp chi tiết hơn cần làm gì.

Hiện nay nha khoa Kim áp dụng chỉnh răng bằng phương pháp niềng răng mắc cài 3M UGSL. Thiết bị này được các bác sỹ thuộc bệnh viện Răng hàm mặt hàng đầu là bệnh viện Forsyth chế tạo thành công, đã được công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc Tế.

Khắc phục răng hô khấp khểnh với  chi phí làm nẹp răng hợp lý tại Kim

Công nghệ này có bốn ưu điểm nổi bật là:
– Có thể giúp dịch chuyển răng đều đẹp, thẳng hàng và đưa khớp cắn về tỷ lệ chuẩn, khuôn hàm hài hòa
– Cho hiệu quả chỉnh răng đảm bảo đúng trình tự dự liệu của bác sĩ trong phác đồ chữa, không xảy ra sai khác gây tác động xấu đến quá trình di chuyển của răng
– Cả răng và xương đều thích ứng tốt trong suốt tiến trình chỉnh nha và ổn định hoàn toàn sau khi kết thúc điều trị
– Công nghệ bảo đảm không đau đớn không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian trị liệu.

Xem thêm: Quy trình niềng răng hô vẩu chuẩn quốc tế an toàn và hiệu quả

Ngay sau khi được các bác sỹ Forsyth chuyển giao độc quyền thiết bị, Kim đã vận dụng rất thành công và được các khách hàng đã, đang chỉnh nha đánh giá cao và rất tin tưởng.

Như vậy, khi nẹp răng tại Trung tâm, toàn bộ các khâu chữa đều bởi bác sỹ đảm nhận, bạn chỉ cần chuẩn bị sức khỏe và tinh thần mang mắc cài lâu dài là có thể tiến hành trị được bất cứ lúc nào.

Bạn có thể tới trực tiếp đến Kim để có bác sỹ giải đáp chi tiết hơn về thiết bị này cũng như là về chí phí nẹp răng bao nhiêu tiền cụ thể ngay sau khi thăm khám trực tiếp cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã để tâm tới dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook