Chi phí niềng 4 răng cửa hết bao nhiêu ?

06:30:39 - 17/11/2016 - bacsiranghammat
loading...

Chào bác sỹ Kim ! Năm nay em 22 tuổi, 4 chiếc răng cửa của em bị thụt vào trong. Vì đặc thù công việc nên em muốn niềng 4 chiếc răng cửa để cải thiện nụ cười. Em muốn niềng chỉnh lại cho thẩm mỹ có liệu được không ? Và chi phí niềng 4 răng cửa thì hết khoảng bao nhiêu tiền ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Thùy Linh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thùy Linh !

Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nha khoa Kim.

1.Niềng 4 răng cửa, chỉnh lại cho thẩm mỹ có liệu được không ?

Như Linh nói ở trên là 4 chiếc răng cửa bị thụt vào trong, nhưng ở đây bạn không nói rõ  là 4 răng cửa hàm trên nằm trong hàm dưới hay 4 răng cửa chỉ thụt vào so với các răng còn lại. Nếu như bị móm (khớp cắn ngược) thì răng hàm dưới sẽ phủ hàm trên. Còn nếu 4 răng cửa thụt vào so với các răng còn lại nhưng vẫn nằm phía ngoài so với hàm dưới thì không phải gọi là móm, niềng răng là một biện pháp hiệu quả cải thiện những khiếm khuyết trên răng. Việc chỉnh sửa dựa trên lực kéo của mắc cài, sự tác động từ bàn tay khéo léo của Bác sĩ và các khí cụ bổ trợ giúp răng di chuyển về vị trí mong muốn. Trong 2 trường hợp trên thì những trường hợp móm hay còn gọi là cắn ngược thì quá trình điều trị sẽ phức tạp hơn và tốn thời gian nhiều hơn so với những răng bị hô hay bị lêch lạc…Với tình trạng cắn ngược như thế ngoài vấn đề chỉnh sửa răng còn phải chỉnh khớp cắn, vì thế nên không thể niềng 4 răng cửa được.

niềng 4 răng cửa

Nha khoa Kim- Đia chỉ niềng răng uy tín 

Còn trường hợp răng thụt vào trong so với các răng hàm trên nhưng không phải cắn ngược thì điều trị đơn giản hơn so với khớp cắn ngược. Với tình trạng này thì lúc đầu Bs sẽ chỉ định mang hàm nong rộng và sau đó gắn mắc cài để sắp xếp lại răng. Nhưng hiện nay khí cụ niềng răng cũng được cải tiến và ngày càng có nhiều loại mắc cài ra đời đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân. Với niềng răng trong suốt hay gọi là niềng răng không mắc cài thì bạn sẽ không cần mang hàm nong rộng mà Bác sĩ sẽ chỉnh sửa trực tiếp trên từng bộ khay.

 2.Chi phí niềng 4 răng cửa là bao nhiêu ?

Chi phí niềng 4 răng cửa mọc thụt vào phụ thuộc vào  việc bạn sẽ được sử dụng loại khí cụ nào trong trong điều trị và mức độ khó dễ của xương hàm. Việc bạn chỉ dùng khí cụ kéo hàm thì chi phí niềng răng sẽ khác với việc bạn dùng mắc để niềng răng. Về chi phí các loại khí cụ kéo hàm thì rất  Nhưng nếu trường hợp của Linh mà chỉ niềng 4 răng cửa hoặc một hàm trên thì chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với giá trọn gói. Để biết thêm thông tin chính xác niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu thì bạn nên đến trực tiếp để khám và tư vấn một cách rõ ràng nhất về giá thành cũng như thời gian điều trị. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng tại Nha khoa Kim dưới đây.

Xem thêm : địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook