Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu?

07:36:01 - 03/02/2017 - bacsiranghammat
loading...

Chào bác sĩ! Em đang tính đi thu nhỏ núm vú nhưng còn nhiều điều do dựchưa hiểu lắm. Em muốn hỏi chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêusau đó tiến hành công nghệ trên thì có cần ở lại viện hay chăm sóckhông những thế không? Mong bác sĩ sớm cho lời khuyên. Em xin Chân thành cảm ơn.

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu thì tiết kiệm 2

chất lượng thu nhỏ nhũ hoa tương đương với số tiền bạn chi trả là 7 triệu đồng

Thảo Nguyên thân mến! Cảm ơn bạn đã tìm hiểu đến dịch vụ và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với những đắn đo của bạn về “thu gọn núm vú khoảng bao nhiêusau đó thực hiện kỹ thuật trên thì có cần ở lại viện hay phục vụhơn nữa không?” thì nhà nghiên cứu xin được tư vấn như sau:

>>>> Xem thêm: nâng ngực Y linecải thiện ngực lép, khe ngực chuẩn dáng chữ Y

Bầu ngực đẹp là sự phù hợp của nói chung, trong đó có núm vú. một số nữ giớivấn đề núm vú quá to khiến bầu ngực không được tuyệt đẹp và kém cuốn hút. Chính vì thế dịch vụ thu gọn núm vú đang được nữ giới yêu thích. Xung quanh dịch cụ trên có nhiều người còn chưa rõcác chuyên gia nhận được không ít câu hỏi, Đặc biệt về thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu?

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu thì tiết kiệm 3

Liên hệ với chuyên viên trao đổi để nhận các chương trình khuyến mại – không lo lắng chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu nữa nhé

trước nhất, với đắn đo của bạn về thu nhỏ núm vú giá khoảng bao nhiêu thì giá cả cho công nghệ trên tại thu Cúc là 8 – 10 triệu. Đây là mức chi phí phù hợp với chất lượng công nghệ và được khách hàng của Thu Cúc tìm hiểu cao. tiến hành phương pháp trên tại Thu Cúc bạn sẽ được tiến hành bởi đội ngũ Y bác sĩtrình độ cao và tay nghề cao cùng chu trình thực hiện đào tạo chính quy, đúng chuẩn Bộ Y tế. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị và máy móc tân tiến, hệ thống phòng phẫu thuật và các khí cụ vô trùng. Bởi thế thực hiện thu nhỏ núm vú tại Thu Cúc đảm bảo không nguy hiểm và đạt đáng tin làm đẹp cao. sau khi tiến hành dịch vụ trên, bạn sẽ có được ngực đẹp hiệu quả, không lộ dấu vết thẩm mỹ. bên cạnh đó cảm giác của đầu vú cũng không gây bị cải thiện. ngoài ra, núm vú, đầu vú và quầng vú cân đốiphù hợp với nhau, không còn tình trạng độ nhô của núm vú quá lớn. Vì vậy mà bạn không cần quá do dự về thu nhỏ nhũ hoa có giá bao nhiêu.

tiếp đến với do dự của bạn về “có cần ở lại viện hay phục vụđặc biệt không” thì sau khi tiến hành thu nhỏ nhũ hoa bạn không cần ở lại mà có thể đi về sau vài giờ. chăm nom sau giải phẫu cũng không có gì quá Bên cạnh đó, bạn chỉ cần tránh không để vùng giải phẫu tiếp với bụi bẩn và nước. Bạn có khả năng sinh hoạt bình thường ngay ngày hôm sau thế nhưng chú ý giảm thiểu tập luyện từ khoảng 3-4 tuần, hạn chế va chạm mạnh vào vùng phẫu thuật. bên cạnh đó bạn cũng cần kiêng một vài đồ ăn như đồ nếp, rau muống, thịt gà,… từ khoảng 1 tháng. Bạn cũng nên dùng nước muối sinh lý lau vùng xung quanh và sát khuẩn Betadine để hạn chế nhiễm trùng. Bạn nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để không ảnh hưởng đến cơ địa cũng như tin cậy thẩm mỹ sau thu nhỏ núm vú.

>>>> Xem thêm: Nâng ngực Y line giá bao nhiêu thì có ngực đẹp, an toàn?

Nếu còn bất kì hiện tượng nào cần được tư vấn về chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu, bạn có khả năng liên hệ qua số 1900 6899 để được giải đáp cụ thể nhé.

Nguồn: http://thammyhammat.org/gia-uu-dai-2017-chi-phi-thu-nho-num-vu-bao-nhieu-tien.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook